0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hình ảnh HTC One M10 phiên bản màu đen

DuchuymobileNgày đăng: 04/11/2016Lượt xem: 2374

HTC One M10 chỉ còn chưa đến 3 ngày nữa sẽ chính thức trình làng. Thiết bị này sẽ được giới thiệu hoành tráng trong một sự kiện diễn ra song song tại 3 thành phố lớn trên thế giới và tất nhiên là sẽ có truyền hình trực tiếp để những người dùng quan tâm có thể theo dõi. 

Mới đây, PhoneArena tiếp tục đăng tải một số hình ảnh, được cho là của HTC One M10 phiên bản màu đen, qua đó mang đến cái nhìn rõ nét hơn về model này. 

hinh-anh-htc-one-m10

Theo đó, gần như kiểu dáng của HTC One M10 sẽ có sự pha trộn giữa chiếc HTC One A9 với HTC One M9. Toàn bộ nút điều khiển sẽ đưa ra bên ngoài màn hình, nổi bật với nút home cứng trang bị cảm vân tay, phía bên trái và phải là phím back và đa nhiệm. Ngoài ra, mặt trước của máy còn nổi bật với mặt kính được làm theo dạng kính cong 2,5D sang trọng. 

HTC One M10 là một sản phẩm rất đáng kỳ vọng của HTC bởi công ty điện tử Đài Loan cho rằng, đây là chiếc smartphone Android nhanh và mượt mà nhất hiện nay, sở hữu camera đỉnh và chất lượng loa BoomSound tuyệt hảo cùng thời lượng pin tốt. 

Duchuymobile.com (TH)

Bình luận