0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hình ảnh Asus Zenfone Zoom tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 09/19/2015Lượt xem: 1751
Mẫu điện thoại Asus Zenfone Zoom xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên tới gần cuối tháng 9, mẫu smartphone này mới chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Thiết kế với hệ thống camera lớn gây ấn tượng mạnh tới người dùng.
 
Smartphone mới được giới thiệu tại triển lãm IFA vừa qua tại Đức của hãng điện thoại Asus Zenfone xuất hiện tại triển lãm Asus Expo đang diễn ra tại TP HCM. Asus Zenfone Zoom có mặt trước giống với Zenfone thế hệ mới với các thông số tương đương: Màn hình 5,5 inch Full HD, camera trước 5 "chấm" với pin 3.000 mAh. Máy sẽ chạy Android 5.0 Lollipop với giao diện ZenUI hoàn toàn mới.
 
Ngoại hình trên Asus Zenfone Zoom gây ấn tượng với cụm camera cỡ lớn, tạo cảm giác hơi lồi ra và có vòng màu kim loại làm điểm nhấn. Máy ảnh này dùng cảm biến độ phân giải 13 megapixel, ống kính f/2.7-4.8 có chống rung quang học, đi cùng hệ thống lấy nét bằng laser cho khả năng bắt nét nhanh. Đèn flash kép Real Tone từ Zenfone 2 cũng xuất hiện trên Zenfone Zoom.
 
hinh-anh-asus-zenfone-zoom-tai-viet-nam-1

Phần khung viền Asus Zenfone Zoom được làm bằng kim loại. Do là model chuyên chụp ảnh nên ngoài 2 phím bấm cứng là nút nguồn và âm lượng máy còn được trang bị nút quay phim và chụp hình nhanh. Mặc dù sử dụng ống kính 10 thành phần với khả năng zoom quang 3x và có thể mở rộng đến 12x nhưng Zenfone Zoom chỉ mỏng 11,95 mm.

hinh-anh-asus-zenfone-zoom-tai-viet-nam-2

Phần khung viền được bo tròn nhẹ kết hợp với nắp lưng cong giúp cho cầm máy chắc tay hơn. Lưng máy vẫn có thể tháo rời ra. Asus cũng làm thêm một chỗ gắn dây móc đeo tay hoặc trang trí. Sản phẩm này dự kiến sẽ được bán tại Việt Nam quý IV năm nay. Mức giá chưa được tiết lộ.

Hình ảnh Asus Zenfone Zoom tại Việt Nam

hinh-anh-asus-zenfone-zoom-tai-viet-nam-3

hinh-anh-asus-zenfone-zoom-tai-viet-nam-4

hinh-anh-asus-zenfone-zoom-tai-viet-nam-5

hinh-anh-asus-zenfone-zoom-tai-viet-nam-6

Nguồn: Vnexpress

Bình luận