0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Hai smartphone Samsung bản Mỹ tại ĐHM rẻ thế này không mua thì tiếc

Thi Thư Ngày đăng: 02/28/2020Lượt xem: 961

Với mức giá chỉ từ 6 đến 8 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một trong hai smartphone Galaxy S9 Plus hoặc Note 8 bản Mỹ tại Đức Huy Mobile. 

Hiện tại, Đức Huy Mobile đang có rất nhiều smartphone có giá tốt và luôn sẵn hàng. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là hai dòng Samsung Galaxy bản Mỹ là Samsung Galaxy S9 Plus và Samsung Galaxy Note 8. 

Ưu điểm đầu tiên của hai dòng smartphone này là giá đang cực kỳ hấp dẫn, rẻ hơn bản công ty rất nhiều nhưng cấu hình và thiết kế đều mạnh mẽ giống như nhau và không phải dùng sim ghép. 

Ưu điểm thứ hai là các phiên bản Mỹ là máy được trang bị chip Snapdragon của Qualcomm. Các con chip của nhà Qualcomm được đánh giá là cực kỳ mạnh mẽ, luôn mang đến cho người dùng một hiệu năng mượt mà.

Samsung Galaxy Note 8

so sánh galaxy note 8 mỹ mới

 Samsung Galaxy Note 8

Cụ thể, Samsung Galaxy Note 8 thị trường Mỹ tại Đức Huy Mobile là máy mới 100%  fullbox, được xách tay chính hãng từ Mỹ và có số imei máy trùng hộp. Samsung Galaxy Note 8 có dung lượng 64GB, sử dụng 1 Sim và cài sẵn Tiếng Việt. Máy luôn có sẵn số lượng và đầy đủ màu để khách hàng lựa chọn. Giá bán siêu cạnh tranh tại thị trường Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo giá tại đây:

 

Samsung Galaxy S9 Plus 

Còn sản phẩm có giá tốt tiếp theo là Samsung Galaxy S9 Plus. Đây là máy mới fullbox 100%  được xách tay thị trường Mỹ. Máy có cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 845 của Qualcomm với 1 Sim.

Samsung Galaxy S9 Plus

Samsung Galaxy S9 Plus

Thiết bị được bảo hành 12 tháng và luôn được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sử dụng ổn định trước khi đến tay người tiêu dùng. Giá bán của chiếc smartphone này tại Đức Huy sẽ khiến nhiều khách hàng trầm trồ muốn sở hữu ngay: 

Ngoài ra, khi mua máy tại Đức Huy Mobile, khách hàng còn có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất khi trả qua thẻ tín dụng, visa và master với thủ tục cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

Khách hàng quan tâm có thể vui lòng liên hệ vào số hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm máy.

Xem thêm bài viết: Top smartphone Samsung bản Mỹ giá tốt tại Đức Huy Mobile

Bình luận