0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Google Pixel 5 lộ ảnh render cực lạ mắt, thiết kế camera độc nhất vô nhị

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 02/22/2020Lượt xem: 989

Google Pixel 5 mới đây vừa xuất hiện thêm hình ảnh render để lộ thiết kế cụm camera sau vô cùng độc đáo. Đây là một trong ba model hãng đang phát triển. 

Google Pixel 5

Ảnh render Google Pixel 5

 

Sau khi Google Pixel 4 XL và Pixel 4 được ra mắt một thời gian thì Google Pixel 5 cũng bắt đầu xuất hiện các tin đồn về thông số kỹ thuật cũng như lộ thiết kế qua các hình ảnh render đầu tiên. Và cách đây không lâu, một hình ảnh render của Pixel 5 đã rò rỉ cho chúng ta thấy một vài thông tin quan trọng.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên trang Gizchina một hình ảnh khác về flagship này tiếp tục rò rỉ để lộ phần camera sau cực kỳ lạ mắt. 

Cụ thể, thông qua hình ảnh, người dùng có thể thấy mặt trước của máy không có gì  thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên ở mặt lưng của Google Pixel 5 lại hoàn toàn được cải tiến mới độc đáo. 

Camera trên Google Pixel 5

Camera trên Google Pixel 5

Cụ thể, smartphone chứa cụm camera sau với 3 ống kính được đặt trong một mô-đun có hình dạng khá đặc biệt, trông giống như nửa vòng tròn bị kéo dài. Không chỉ có ba camera, mô-đun còn có đèn flash LED và một cảm biến bí ẩn khác.

Và nguồn tin này còn cho biết đây chỉ là một trong 3 mẫu thiết kế của dòng Pixel 5 mà thôi. Vì thế, có thể các phiên bản còn lại sẽ có ngoại hình khác nhưng cũng độc đáo không kém. 

Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về chiếc flagship Google Pixel 5 này nhé. Nhưng trước khi Google Pixel 5 và 5 XL ra mắt, người dùng có thể tham khảo Pixel 4 XL tại Đức Huy Mobile đang có giá bán tốt, số lượng lớn và đa dạng màu sắc. Khách hàng có thể tham khảo tại đây.  

Xem thêm bài viết: Google Pixel 4 XL mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Bình luận