0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh Google Pixel 6 vs Google Pixel 5: Có tính năng gì mới?

DuchuymobileNgày đăng: 08/09/2021Lượt xem: 1250

So sánh Google Pixel 6 vs Google Pixel 5 để xem chiếc điện thoại Google Pixel 6 vừa được Google ra mắt, được hứa hẹn là siêu phẩm có nâng cấp mới đáng mong đợi?

Google Pixel 6

Trong bài viết hôm nay hãy cùng xem người dùng đang mong đợi những nâng cấp mới nào? sẽ được Google trang bị trên smartphone Google Pixel 6 so với người tiền nhiệm là Google Pixel 5 ra mắt trước đó? Cùng Đức Huy khám phá ngay nhé.

Nâng cấp camera mới 

Với những người dùng yêu thích chụp ảnh chắc chắn sẽ rất hài lòng với cải tiến về máy ảnh của Google Pixel 6. Google đã nâng cấp camera cho Google Pixel 6 vượt trội hơn hẳn Google Pixel 5. Theo đó, Google Pixel 6 được trang bị cảm biến hình ảnh mới với khả năng thu được nhiều ánh sáng nhiều hơn 150% so với cảm biến cũ trên Pixel 5. Với nâng cấp này, camera của Google Pixel 6 sẽ cho khả năng chụp ảnh đẹp hơn dù trong điều kiện thiếu sáng. 

Nâng cấp Google Pixel 6

Ngoài ra, vi xử lý Tensỏ mới trên Google Pixel 6 cũng giúp smartphone này chụp ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn ngay cả khi có nhiều chuyển động.

Vi xử lý Tensor mới 

Những dòng điện thoại Pixel trước của Google sử dụng chip  Snapdragon của Qualcomm. Tuy nhiên, hãng đã tự phát triển chip xử lý mới cho smartphone Google Pixel 6. Chip xử lý mới này có tên gọi là Tensor hứa hẹn mang lại hiệu suất hàng đầu cả về khả năng xử lý, chơi game, nhận dạng giọng nói và AI cùng với những cải tiến về nhiếp ảnh.

Cấu hình Google Pixel 6
Vi xử lý Tensor hứa hẹn sẽ cho hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ và giúp cho Google có thể tự kiểm soát được cả phần cứng lẫn phần mềm của Google Pixel 6.

Hệ điều hành Android 12

Smartphone Google Pixel 6 là một trong những chiếc điện thoại được chạy trên Android 12 ngay khi xuất xưởng. Hệ điều hành Android 12 trên Google Pixel 6 giao diện mới theo phong cách Material You trông rất tuyệt, khả năng tạo các chủ đề tùy chỉnh từ hình ảnh riêng. 

Andorid 12

Ngoài ra, Android 12 cũng thực hiện các cải tiến đối với quyền riêng tư như việc cung cấp tùy chọn tắt quyền truy cập của hệ thống vào camera và micro. Đặc biệt, Android 12 còn có rất nhiều tinh chỉnh trong phần mềm để mang đến trải nghiệm mượt mà trên Google Pixel 6.

Smartphone Google Pixel 6

Nhìn chung, điện thoại Google Pixel 6 sở hữu nâng cấp vượt trội hơn hẳn thế hệ Google Pixel 5 ra mắt trước đó từ camera, cấu hình cho đến hệ điều hành với mức giá bán hợp lý, đây chắc chắn là chiếc flagship đáng mua cho mọi người dùng. 

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận