0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Google Pixel 3 XL và Pixel 3: Lộ diện thiết kế màn hình tai thỏ qua lớp kính cường lực

DuchuymobileNgày đăng: 05/29/2018Lượt xem: 1621

Cứ vào tháng 10 hàng năm, Google thường ra mắt dòng smartphone Pixel và các sản phẩm phần cứng khác tại sự kiện Pixel. Và Google Pixel 3 XL và Pixel 3 sẽ là 2 thiết kế ra mắt trong năm nay với thiết kế màn hình tai thỏ. 

Hôm nay, hình ảnh về lớp kính cường lực của Google Pixel 3 XL và Pixel 3 được tìm thấy trên mạng, đã vô tình tiết lộ phần nào thiết kế mặt trước của hai flagship này.

Google Pixel 3 XL và Pixel 3

Hình ảnh lớp kính cường lực của Google Pixel 3 XL và Pixel 3 vừa được phát hiện, vô tình tiệt lộ Pixel 3 XL sẽ có tai thỏ. 

Qua hình ảnh lớp kính cường lực cho thấy, Google Pixel 3 XL sẽ dõi theo ngôn ngữ thiết kế màn hình tai thỏ hiện đại, trên đó sẽ chứa camera selfie, loa thoại, cảm biến và có thể có thêm cảm biến cho tính năng bảo mật mở khóa bằng khuôn mặt 3D.

Trong khi đó, Google Pixel 3 chỉ có màn hình tỉ lệ 18:9 giống như trên dòng Galaxy S8 và S9. Cả Pixel 3 XL và Pixel 3 đều có thêm loa thứ hai ở viền dưới màn hình tựa như phiên bản tiền nhiệm.

Một vài thông tin đồn đoán rằng, Google Pixel 3 sẽ sở hữu màn hình AMOLED, dùng chip Qualcomm Snapdragon 845 kết hợp với RAM 4 GB hoặc 6 GB và nhiều tùy chọn bộ nhớ trong (bắt đầu từ 64 GB).

Theo GSMArena

Xem thêm bài viết: 

Rò rỉ cấu hình smartphone Xiaomi Redmi 6 Pro mới

Tin vui cho những ai đang mong đợi Nokia X6 về Việt Nam

6 lý do nên mua OnePlus 6 giá rẻ thay vì iPhone X cao cấp

Bình luận