0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

6 lý do nên mua OnePlus 6 giá rẻ thay vì iPhone X cao cấp

DuchuymobileNgày đăng: 05/24/2018Lượt xem: 4245

OnePlus 6 vừa chính thức lên kệ Việt Nam vào ngày 23/5 và đang được bán ra tại Đức Huy Mobile. Thiết kế mới này được đánh giá cao bởi hiệu năng siêu mạnh nhưng giá rẻ chỉ bằng một nửa iPhone X. 

oneplus 6 mới ra mắt

OnePlus 6 bán ra tại Đức Huy Mobile. 

OnePlus 6 được biết đến với một tên gọi khác là “kẻ hủy diệt flagship”, được cho là lựa chọn tốt nhất có thể thay thế iPhone X hiện nay. Vì sao OnePlus 6 có thể thay thế siêu phẩm X của “ông lớn” Apple, dưới đây là lý do: 

Một là OnePlus 6 có giá bằng nửa iPhone X

iPhone X của Apple khi vừa ra mắt đã tạo nên sự khác biệt và ấn tượng so với những thiết kế trước của mình. Tuy nhiên, giá bán của nó lên đến 30 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Trong khi, OnePlus 6 mới ra mắt không hề thua kém với thiết kế viền siêu mỏng nhưng mức giá hiện tại chỉ tầm 15 đến 17 triệu, tức chỉ bằng một nửa của iPhone X. 

oneplus 6 mới và phụ kiện

Máy và đầy đủ phụ kiện đi kèm. 

Cụ thể iPhone X 256 GB tại Đức Huy Mobile đang có giá 29.590.000 đồng trong khi OnePlus 6 chỉ 16.990.000 đồng. Giá của 2 model này đều là bản 256 GB và là hàng mới 100%, còn bản hành. 

Hai là màn hình lớn hơn iPhone X

Màn hình của OnePlus 6 có kích thước lên đến 6.28 inch trong khi iPhone X chỉ sở hữu màn hình 5.8 inch. Viếc thích màn hình nhỏ hay lớn còn tùy thuộc vào sở thích của từng người. Nhưng đối với nhu cầu lướt web, chơi game, giải trí thì màn hình lớn như OnePlus 6 sẽ thích hơn rất nhiều và khả năng trải nghiệm cũng vô cùng mượt mà. 

oneplus 6 mới màn hình

OnePlus 6 có màn hình lớn vượt trội hơn iPhone X. 

Ba là OnePlus có notch nhưng bạn có thể tắt bỏ

Sau iPhone X, thị trường smartphone bắt đầu chạy theo xu hướng tai thỏ như trên siêu phẩm của Apple. Và ngay khi ra mắt OnePlus cũng mang đến cho thiết kế của mình chi tiết thiết kế này. Thế nhưng một điều đặc biệt là, phần tai thỏ trên OnePlus 6 có thể tắt đi nếu người dùng cảm thấy không thích. 

oneplus 6 mới màn hình tai thỏ

Phần tai thỏ trên OnePlus 6 có thể ẩn đi nếu bạn không thích. 

Các làm rất đơn giảm, các bạn vào phần cài đặt, chọn tạo ra một thanh bar màu đen phủ toàn bộ mặt trên, che phần notch đi.

Bốn là OnePlus 6 siêu nhanh và mạnh

Khi ra mắt thị trường, OnePlus 6 sở hữu con chip Qualcomm Snapdragon 845 như trên Samsung Galaxy S9 hay LG G7 ThinQ.

Bên cạnh đó, ngoài bản tiêu chuẩn RAM 6GB, OnePlus 6 còn có bản có thanh RAM lên đến 8 GB, cao nhất trên smartphone hiện nay, ngang bằng với phần lớn laptop.

[id]3255[/id]

Không nhũng vậy, những chiếc smartphone thế hệ trước của OnePlus thường được tối ưu hóa hiệu năng cực tốt và OnePlus 6 cũng không ngoại lệ nên chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm nhanh và mạnh hơn những smartphone khác cùng cấu hình. 

Năm là OnePlus 6 có sẵn sạc nhanh

OnePlus bán kèm cục sạc Dash Charge, một trong những cục sạc nhanh nhất trên smartphone hiện nay. Cục sạc này còn có cơ chế giúp giữ nhiệt độ bên trong thân sạc, khiến máy không bị nóng khi sạc.

oneplus 6 thiết kế mới

OnePlus 6 trang bị sạc nhanh và là thiết kế 2 SIM tiện dụng. 

Trong khi đó, iPhone X trang bị sạc thường, không có bất cứ công nghệ đặc biệt gì. Máy hỗ trợ sạc nhanh, nhưng người dùng phải mua phụ kiện ngoài mới có thể sử dụng tính năng này.

Sau là cảm biến vân tay

Đối với những người không thích tính năng nhận diên khuôn mặt thì với OnePlus 6 đã có thêm cảm biến vân tay để chúng ta tùy chọn. Trong khi iPhone X, Face ID là cách duy nhất để mở khóa. 

oneplus 6 thiết kế màn hình

OnePlus vừa có thể mở khóa bằng khuôn mặt và vân tay để người dùng tùy chọn. 

Hiện tại, Đức Huy Mobile đã chính thức bán ra OnePlus 6 với mức giá khác nhau cho từng bản RAM và ROM. Cụ thể: Bản 64GB - RAM 6GB, giá 13.290.000 đồng; Bản 128GB - RAM 8GB, giá 15.990.000 đồng và Bản 256GB - RAM 8GB, giá 16.990.000 đồng. 

Xem thêm video: Đập hộp OnePlus 6 đầu tiên tại Việt Nam ở Đức Huy Mobile

Xem thêm bài viết:

Đập hộp OnePlus 6 đầu tiên ở Việt Nam tại Đức Huy Mobile

Điện thoại OnePlus 6 giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trên tay OnePlus 6 camera kép, RAM lớn giá từ 13 triệu đồng

Bình luận