0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL chính thức lộ ảnh báo chí

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/19/2018Lượt xem: 1853

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL là bộ đôi sản phẩm đã được nhắc đến rất nhiều trong những ngày gần đây, để chiều lòng người hâm mộ, ảnh báo chí của 2 chiếc smartphone này đã xuất hiện trên mạng.

Google Pixel 3Pixel 3 XL được trông đợi sẽ giúp cho Google tăng cường sức ảnh hưởng của mình trên thị trường smartphone.

Mặc dù ông lớn này đã được biết đến từ lâu với các ứng dụng phần mềm nổi tiếng nhưng đối với lĩnh vực phần cứng thì các sản phẩm của Google mới chỉ xuất hiện trên thị trường 1-2 năm mà thôi.

ảnh báo chí Google Pixel 3 và Pixel 3XL

Ảnh báo chí Google Pixel 3 và Pixel 3XL

Chính vì vậy, Google Pixel 3  Pixel 3 XL với những đặc trưng riêng so với các dòng sản phẩm hiện nay trên thị trường sẽ mang đến sự khác biệt và tạo dấu ấn riêng cho nhà sản xuất.

Vào ngày 9/10, bộ đôi sản phẩm này sẽ chính thức được trình làng, trước đó, có rất nhiều thông tin xoay quanh thiết kế và cấu hình của bộ đôi sản phẩm này.

Nhưng vẫn chưa có bất kỳ một xác nhận nào từ phía Google, điều này không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang.

Mới đây nhất, những hình ảnh báo chí đầu tiên của Google Pixel 3Google Pixel 3 XL đã chính thức được giới thiệu đến người dùng. Theo đó, trong khi Pixel 3 XL sẽ sở hữu màn hình tai thỏ với phần Notch khá lớn thì Pixel 3 hoàn toàn không ứng dụng thiết kế này.

Ốp lưng Google Pixel 3 và Pixel 3XL

Ốp lưng Google Pixel 3 và Pixel 3XL

Google vẫn giữ nguyên 1 ống kính camera duy nhất trên các thiết bị smartphone của mình. Trong khi rất nhiều dòng điện thoại hiện nay đang cạnh tranh nhau về số lượng camera trên máy thì gã khổng lồ phần mềm vẫn trung thành với số 1.

Trên ống kính này, người dùng vẫn có thể phát huy khả năng nhiếp ảnh của bản thân bao gồm cả chụp đêm và chụp chân dung.

Ngoài ra, hình ảnh báo chí của Google Pixel 3Google Pixel 3 XL là phiên bản màu đen tiêu chuẩn đi kèm với ốp bảo vệ được Google sản xuất. 

Chúng ta cùng chờ đợi đến tháng 10 để được chiêm ngưỡng bộ đôi sản phẩm đến từ nhà Google nhé.

Xem thêm tại: Google Pixel 3 XL rò rỉ hình ảnh thực tế cùng tai nghe USB-C Pixel Buds

Bình luận