0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Google Pixel 3 XL rò rỉ hình ảnh thực tế cùng tai nghe USB-C Pixel Buds

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/13/2018Lượt xem: 2200

Google Pixel 3 XL có lẽ sẽ được bán kèm với tai nghe Pixel Buds kết nối USB-C thay vì chỉ có công chuyển như người tiền nhiệm Pixel 2 XL năm ngoái.

google pixel 3 máy thực tế

Google Pixel 3 XL sẽ chính thức ra mắt trong vài tháng nữa và những thông tin về của nó và người anh em Pixel 3 vẫn liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Mới đây nhất, hình ảnh thực tế được cho bản hoàn thiện của Google Pixel 3 XL được rò rỉ cùng với hình ảnh tai nghe có dây Pixel Buds.

Qua hình ảnh cho thấy, thiết kế này sẽ có màn hình “tai thỏ" tương tự như iPhone X và có in logo logo Google khá rõ nét ở phía sau mặt lưng.

google pixel 3 tai nghe

Trong phần hộp đựng còn có sự xuất hiện của một cặp tai nghe USB-C. Một số bằng chứng khác cho thấy nó sẽ có tai nghe Pixel Bud với khe thiết kế riêng để đựng tai nghe và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

google pixel 3 màn hình thực tế

Ngoài ra, màn hình Google Pixel 3 XL còn tiết lộ một số thông tin liên quan đến cấu hình của máy như: vi xử lí 8 nhân của Qualcomm với RAM 4 GB, đồ họa Adreno 630, màn hình có độ phân giải 1440 x 2960 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 494 ppi. Google dự kiến ​​sẽ công bố Pixel 3 và Pixel 3 XL vào đầu tháng 10.

Xem thêm bài viết: 

Google Pixel 3 XL lộ diện qua hình ảnh thực tế trong video mở hộp

Google Pixel 3 XL, chip Snapdragon 845, RAM 4GB lộ điểm trên Geekbench

Google Pixel 3 lộ hình ảnh thiết kế chi tiết trong video mới?

Bình luận