0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Google Pixel 2 và Pixel XL 2: ảnh render mới và ốp lưng cùng lộ diện

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/21/2020Lượt xem: 2320

Mới đây trên Amazon bất ngờ xuất hiện hình ảnh render và ốp lưng của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Bộ đôi này được cho là sẽ đi đầu với chip Snapdragon 836.

Hình ảnh trên tiết lộ khá nhiều những chi tiết thú vị về bộ đôi này. Theo đó, chúng ta có thể thấy được Google Pixel 2 sẽ được trang bị một camera góc rộng và đèn flash được đặt phía bên trái mặt lưng của máy, ở giữa là cảm biến vân tay tròn.

anh-render-google-pixel-2-va-google-pixel-xl-2-duchuymobile

Ảnh render của Google Pixel 2 và Pixel XL 2

Google Pixel 2 và Google Pixel XL 2 đều sở hữu viền màn hình siêu mỏng với nút home được nhúng vào màn hình thay vì nút vật lý thường thấy. Khe cắm âm thanh 3.5mm cũng tồn tại trên cả 2 model này, trong khi trước đây từng có tin đồn cho rằng nó sẽ xuất hiện trên Google Pixel 2.

op-lung-google-pixel-2-va-google-pixel-xl-2-1-duchuymobile

Hình ảnh một mẫu ốp lưng của Google Pixel 2 và Pixel XL 2

Hình ảnh này cũng chứng minh được rằng, bộ đôi mới này sẽ sở hữu màn hình có tỷ lệ hiển thị cao 18:9 như màn hình full Vision trên LG G6.

>>Xem thêm: Google Pixel 2 concept: sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và LG G6

op-lung-google-pixel-2-va-google-pixel-xl-2-duchuymobile

Cận cảnh mẫu ốp lưng trên Google Pixel 2 và Pixel XL 2

Trước đó, Google Pixel và Google Pixel XL đã được công bố vào tháng 10 năm ngoái, nên chúng ta có đủ căn cứ để tin rằng Google Pixel 2 và Pixel XL 2 cũng sẽ được trình làng tầm thời này trong năm 2017 trước khi tung ra thị trường.

Hiện tại vẫn chưa có những thông tin cụ thể về ngày ra mắt cũng như giá bán của 2 siêu phẩm này. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Chính vì vậy, nếu bạn đang cần một chiếc smartphone và không thể đợi thêm nữa thì bạn vẫn còn rất nhiều những lựa chọn vô cùng hấp dẫn khác như LG V20 2 sim đầy tiện ích tại Duchuymobile.com với giá bán cực hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>>Xem thêm:

Duchuymobile.com

 

Bình luận