0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Google Pixel 2 concept: sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và LG G6

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/21/2020Lượt xem: 1610

Tiếp nối thành công từ sản phẩm trước đó, Google vừa cho ra mẫu concept của Google Pixel 2 từ nhà thiết kế Benjamin Geskin.

Theo như hình ảnh mẫu concept, Google Pixel 2 được cho là sự kết hợp, giao thoa tuyệt vời giữa iPhone 8 và LG G6. Bởi nó được tạo ra từ bàn tay tài hoa của nhà thiết kế tầm cỡ Benjamin Geskin- người đã từng có nhiều kinh nghiệm khi đã vẽ nhiều bản iPhone 8 trước đó. Trong khi Google Pixel 2 có màn hình đạt tỷ lệ 18:9 như những mẫu smartphone điển hình là Galaxy S8 và LG G6. 

google-pixel-2-render-2-duchuymobile

Google Pixel 2 tương lai cũng có bộ khung bằng kim loại, mặt sau chia làm 2 phần

Kế thừa từ Google Pixel thế hệ đầu, Google Pixel 2 tương lai cũng có bộ khung bằng kim loại, mặt sau chia làm 2 phần, phần trên bằng kính và phần dưới là kim loại. Thiết kế này khá ấn tượng, và khác biệt. Có thể thấy Google Pixel 2 khá nắm bắt xu hướng khi trang bị mặt sau máy là bộ camera kép, đèn flash và cả cảm biến vân tay tròn ở chính giữa. 

google-pixel-2-render-duchuymobile

Ảnh concept của Google Pixel 2

Đồng thời dự kiến Google Pixel 2 sẽ trang bị chip Snapdragon 836, RAM 6 GB cùng khả năng chống nước IP68. Nếu quả thật là vậy thì Google Pixel 2 cũng rất chú trọng đến trải nghiệm của người dùng và hứa hẹn không thua kém bất kì smartphone nào.

Mặc dù về mảng công nghệ di động có vẻ như nhà sản xuất Google không hoạt động sôi nổi như các thương hiệu di động danh tiếng khác như Samsung hay Apple mà họ lựa chọn cho mình một bước đi riêng nhưng đầy hiệu quả. Điều này được minh chứng từ sự thành công của thế hệ Google Pixels trước đó.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận