0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Google Pixel 2 gây tò mò với công nghệ cảm biến vân tay mới

DuchuymobileNgày đăng: 06/24/2024Lượt xem: 1613

Google Pixels 2 sẽ gia nhập cuộc chiến flagship vào cuối năm nay. Do đó, thông tin về Google Pixels 2 liên tục rò rỉ khiến tín đồ công nghệ thêm hồi hộp.

google-pixel-2-cam-bien-van-tay-duchuymobile

Cụ thể, Google Pixel 2 (tên mã Walleye) đã bất ngờ ghé thăm diễn đàn XDA và mang theo một số thông tin quan trọng. Google Pixels 2 sẽ được trang bị màn hình FullHD 5 inches, chipset Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, loa stereo và không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Trong khi đó, phiên bản Google Pixel 2 cao cấp hơn với tên mã Taimen sẽ sử dụng màn hình OLED 6 inches, độ phân giải QHD, sản xuất bởi LG. Cấu hình của Taimen sẽ tương tự như người đồng đội nhưng ROM128GB sẽ rộng rãi hơn trong khi jack cắm 3.5mm vẫn được giữ nguyên.

google-pixel-2-cam-bien-van-tay-moi-duchuymobile

Như vậy, cả 2 phiên bản Google Pixels 2 đều sở hữu cấu hình rất tốt, đủ sức chiến đấu với những flagship hiện nay. Bên cạnh đó, nguồn tin cho hay cả 2 smartphone sẽ mang ngôn ngữ thiết kế của người tiền nhiệm nhưng viền màn hình sẽ được tối giản và sử dụng cảm biến vân tay khác nhau.

>>Xem thêm: Google Pixel 2 concept: sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 8 và LG G6

Cụ thể, trên Google Pixel 2 64GB sẽ sử dụng máy quét vân tay có tên Pixel Imprint. Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay Nexus Imprint.

Dự kiến, thế hệ thứ 2 của bộ đôi Pixel sẽ chính thức trình làng vào tháng 9 tới. Vì thế, thông tin về Google Pixels 2 sẽ sớm được làm sáng tỏ, kể cả chi tiết về công nghệ cảm biến vân tay mới.

Duchuymobile.com

Bình luận