0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Giá bán iPhone 8 Lock bao nhiêu, mua ở đâu chất lượng?

DuchuymobileNgày đăng: 11/01/2017Lượt xem: 1758

Những chiếc iPhone bản khóa mạng thường có giá tốt. Theo đó, giá bán iPhone 8 Lock bao nhiêu, mua ở đâu uy tín vẫn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Bài viết này sẽ giúp người dùng trả lời cho câu hỏi đó.

Giá bán iPhone 8 Lock bao nhiêu?

Trong thị trường smartphone xách tay đầy biến động và tính cạnh tranh cao thì giá bán iPhone 8 Lock bao nhiêu thật khó có câu trả lời thống nhất. Bởi ở mỗi cửa hàng họ sẽ chào bán iPhone 8 Lock Nhật Mỹ với mức giá khác nhau.

mua-iphone-8-lock-nhat-my-duchuymobile

Giá bán iPhone 8 Lock dự kiến sẽ thấp hơn giá bán iPhone 8 bản quốc tế từ 3 đến 4 triệu

Trong đó, những chiếc iPhone Lock tại Đức Huy Mobile thường có mức giá tốt. Giá bán iPhone 8 Lock cũng không ngoại lệ khi dự kiến sẽ thấp hơn giá bán iPhone 8 bản quốc tế từ 3 đến 4 triệu. Như vậy, giá bán iPhone 8 Lock bản 64GB sẽ ở mức 14, 15 triệu và mức giá 20, 21 triệu cho bản 256GB.

Đây là mức giá ngoài mong đợi đối với nhiều iFan khi mà phiên bản này vẫn cho trải nghiệm cao cấp như máy chính hãng và được đánh giá cao bởi độ ổn định khi sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Mua iPhone 8 Lock giá rẻ ở đâu chất lượng?

Bên cạnh giá bán thì điều đa số người dùng quan tâm nhất là mua iPhone 8 Lock giá rẻ ở đâu chất lượng, uy tín. Nơi nào mới là nơi họ có thể tin tưởng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu sản phẩm công nghệ mà họ mong muốn trải nghiệm, cụ thể ở đây là iPhone 8 Lock.

Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh mảng công nghệ di động vì họ sẽ có sự am hiểu nhất định để giúp khách hàng mua iPhone 8 Lock giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

thiet-ke-iphone-8-lock-nhat-my-duchuymobile

iPhone Lock cho trải nghiệm chất lượng như máy chính hãng

Có thể nói, Đức Huy Mobile là một trong những nơi có thể đáp ứng tốt được điều đó khi Đức Huy Mobile nhập iPhone 8 Lock trực tiếp với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo kiểm tra kỹ trước khi phân phối trực tiếp cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm khi mua iPhone 8 Lock tại Đức Huy Mobile.

Ngoài ra, tại Đức Huy Mobile hiện có nhiều sản phẩm có mức giá bán hấp dẫn khác luôn chào đón khách hàng đến để trải nghiệm và mua sắm.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

 

Bình luận