0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Giá bán iPhone 8, iPhone 8 Plus chính thức tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 09/21/2017Lượt xem: 1807

iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, hiển nhiên là dòng xách tay và ngay lập tức bộ đôi này có giá bán chính thức.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus được trình làng không quá rầm rộ nhưng đủ để “gây thương nhớ” cho những tín đồ công nghệ và đặc biệt là iFan.

iphone-8-iphon-8-plus-duchuymobile

Trên tay iPhone 8, iPhone 8 Plus đầu tiên tại Việt Nam

Như thường lệ, iPhone 8 xách tay và đồng đội iPhone 8 Plus sớm có mặt tại thị trường so với bản chính hãng và các đơn vị bán lẻ đã niêm yết giá bán cho bộ đôi này.

Cụ thể, theo ghi nhận tại Đức Huy Mobile, một trong những cửa hàng kinh doanh bán ra iPhone 8 và 8 Plus sớm nhất, giá bán của bộ đôi này như sau:

Lưu ý : Tất cả đều là hàng nguyên seal mới 100%, nhận bảo hành của Apple toàn cầu 12 tháng.

Ngoài ra, Đức Huy Mobile đã cho đặt hàng, thời gian giao hàng dự tính sẽ là ngày 22/9/2017.

tren-tay-iphone-8-iphone-8-plus-duchuymobile

Đức Huy Mobile là một trong những cửa hàng kinh doanh bán ra iPhone 8 và 8 Plus sớm nhất

Nhìn chung, đây là mức giá nằm trong dự đoán của người dùng công nghệ. Với bộ đôi iPhone mới, Apple đã có màn quay về quá khứ, khi tích hợp triết lý mặt kính như thời iPhone 4S 8GB chưa active, kéo theo khả năng sạc không dây và loại bỏ dải ăng-ten gây tranh cãi.

tren-tay-iphone-8-plus-duchuymobile

Nhiều khả năng iPhone 8 Plus sẽ là model có sức hút hơn người đồng đội iPhone 8 tại thị trường Việt Nam

Về cấu hình, iPhone 8 và iPhone 8 Plus xách tay vẫn không làm người dùng thất vọng khi chạy trên chip A11 Bionic cho sức mạnh vượt trội, đồng thời được tối ưu cho công nghệ AI và thực tế ảo tăng cường AR, chạy trên iOS 11 mới nhất.

Với việc có RAM lớn hơn 1GB, nhiều khả năng iPhone 8 Plus sẽ là model có sức hút hơn người đồng đội iPhone 8 tại thị trường Việt Nam.

>>Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận