0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection GIẢM 7.4 triệu, tặng bộ quà xịn làm quà tặng Valentine cho Nửa kia

Huỳnh Phi Ngày đăng: 02/10/2023Lượt xem: 702

Gần đến ngày Valentine 14/2 rồi đó, bạn đã suy nghĩ ý tưởng để tặng quà vào ngày lễ tình nhân gì gây bất ngờ cho 'Nửa kia' chưa? Nếu chưa chớ bỏ lỡ Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection Chính Hãng bản giới hạn với hộp quà phụ kiện đặc biệt giảm 7.4 triệu đồng, cùng ưu đãi trả góp 0%, thu cũ đổi mới cực kỳ tiết kiệm tại Đức Huy Mobile. 

Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection

Galaxy Z Flip4 5G phiên bản Flex Mode Collection phiên bản giới hạn đang giảm cực hời.

Cận cảnh Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection

Trọn bộ sưu tập của Samsung Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection sẽ là quà tặng ý nghĩa ngày 14/2 

Galaxy Z Flip4 5G đặc biệt fullbox

Cụ thể, nếu như Samsung Galaxy Z Flip4 5G (8GB | 256GB) Flex Mode Collection hàng Mới 100% Nguyên Seal Fullbox được bảo hành 12 tháng Chính Hãng Samsung Việt Nam toàn quốc đang có giá bán niêm yết trên thị trường lên đến 25.99 triệu đồng thì tại Đức Huy Mobile đang có giá ưu đãi giảm ngay 7.4 triệu đồng chỉ còn từ 18.59 triệu đồng.

Z Flip4 Flex Mode Collection đặc biệt

Là một phiên bản đặc biệt nên không ngạc nhiên khi Samsung Galaxy Z Flip4 5G (8GB | 256GB) Flex Mode Collection sở hữu hộp đựng cực kỳ độc đáo, cao cấp. Khi mua, người dùng sẽ có một chiếc hộp lớn màu trắng, được thiết kế theo dạng Gift box trông rất thời lượng sang trọng. 

hộp đựng Samsung Z Flip4 5G Flex Mode Collection
 Tất cả sản phẩm này của Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection được hãng điện thoại Samsung bố trí cực kỳ gọn gàng và ngăn nắp.

ngoại hình Samsung Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection

Khi được chiêm ngưỡng Samsung Galaxy Z Flip4 Flex Mode Collection cùng các phụ kiện đi kèm, người dùng sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên vì mọi thứ quá đẹp, mang đến sự kết hợp công nghệ và high fashion cho người sở hữu.

Galaxy Z Flip4 5G đặc biệt

Không chỉ có thiết kế thời trang mà Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection bản đặc biệt còn có hiệu năng cực khủng nhờ vi xử lý như Galaxy Z Fold4 5G là Snapdragon 8+ Gen 1 8 nhân, cùng hệ thống camera chất lượng.


thiết kế Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection 

Với mẫu smartphone Samsung Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection người dùng sẽ không chỉ dễ dàng mang máy theo bên mình nhờ thiết kế nhỏ gọn của nó, mà còn có thể linh hoạt mix match các phụ kiện trong set cùng với nhau để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Galaxy Z Flip4 5G sẵn hàng

Ngoài Galaxy Z Flip4 5G Flex Mode Collection ra, vẫn còn rất nhiều Galaxy Z Flip4 5G phiên bản khác đang được ưu đãi giảm hấp dẫn dưới đây mà quý khách chớ bên bỏ qua:


>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận