0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Concept Samsung Galaxy S9 đẹp không thua gì iPhone X

DuchuymobileNgày đăng: 09/15/2017Lượt xem: 4491

Một mẫu concept Samsung Galaxy S9 vừa được Concept-Phones chia sẻ với thiết kế đẹp không thua gì iPhone X, concept này được xây dựng bởi DBS Designing.

Theo đó concept Samsung Galaxy S9 có thiết kế mặt trước khá giống với iPhone X, viền cạnh trên hình chữ U, bị khoét một phần vào để đặt các cảm biến và camera trước cùng với đó là các viền cạnh còn lại gần như biến mất hoàn toàn, khá ấn tượng.

concept-samsung-galaxy-s9-duchuymobile

Concept Samsung Galaxy S9 (ảnh 1)

Samsung Galaxy S9 trong concept này được bao bọc bởi bộ khung vỏ bằng kim loại nguyên khối đầy cứng cáp, mạnh mẽ.

Dự kiến Samsung Galaxy S9 sẽ hoạt động trên nền tảng Android 8.1,  RAM 6 GB như trên Samsung Galaxy S8 Plus hay Samsung Galaxy Note 8. Máy sẽ có bộ nhớ trong 128 GB, màn hình QHD+ với tỷ lệ đạt 18:9.

hinh-concept-samsung-galaxy-s9-duchuymobile

Concept Samsung Galaxy S9 (ảnh 2)

Bên cạnh đó, Galaxy S9 cũng sẽ được tích hợp máy quét vân tay siêu âm dưới. Đây là một chi tiết thú vị mà iPhone X hay cả Samsung Galaxy Note 8, Galaxy S8 chưa có. Máy sẽ sở hữu viên pin dung lượng 3.600 mAh.

Hơn nữa model 2018 này cũng dự kiến sẽ có bộ camera kép 18 MP mặt sau, máy ảnh 13 MP mặt trước. Hứa hẹn mang lại trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp, đáng giá.

anh-concept-samsung-galaxy-s9-duchuymobile

Concept Samsung Galaxy S9 (ảnh 3)

Dưới đây là video concept Samsung Galaxy S9 được xây dựng bởi DBS Designing:

Có thể nói Samsung Galaxy S9 sẽ là một model dòng S thế hệ tiếp theo đáng để mong đợi trong năm sau. Còn hiện tại, nếu bạn muốn có được trải nghiệm cao cấp và vốn yêu thích smartphone Samsung thì có thể tham khảo vài gợi ý dưới đây với giá bán cực hấp dẫn tại Duchuymobile.com:

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận