0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy S7 cập nhật Android 7.0 Nougat Beta mang giao diện mới

DuchuymobileNgày đăng: 11/10/2016Lượt xem: 2291

Không chỉ những tính năng mới, bản cập nhật Android 7.0 Nougat cho Galaxy S7Galaxy S7 Edge còn đem đến một diện mạo hoàn toàn mới.

Năm ngoái, Samsung đã công bố một chương trình đặc biệt mang tên Galaxy Beta, cho phép người dùng có thể tham gia thử nghiệm các phiên bản Android mới khi chúng còn đang trong giai đoạn phát triển. Mới đây, chương trình này đã được tái khởi động, lần này là với bộ đôi Galaxy S7Galaxy S7 Edge và hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

galaxy-s7-cap-nhat-android-70-nougat-beta

Người dùng tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh và Trung Quốc đã có thể tham gia chương trình bằng cách tải về ứng dụng "Galaxy Beta Program" trên kho ứng dụng Galaxy Apps. Ngay lập tức, họ sẽ nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat qua giao thức OTA, có dung lượng khoảng 1.2GB.

Bản cập nhật này không chỉ nâng cấp phiên bản hệ điều hành và bổ sung những tính năng mới của Nougat, mà nó còn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới mang tên Grace UX. Grace UX từng có mặt lần đầu trên Galaxy Note7, nhưng với việc sản phẩm này đã bị khai tử, không nhiều người dùng có cơ hội được trải nghiệm nó.

Sau đây, mời các bạn chiêm ngưỡng giao diện mới của Galaxy S7Galaxy S7 Edge.

Duchuymobile.com (Genk)

Bình luận