0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sale Xả kho: Samsung Galaxy Buds Live Chính Hãng New Seal GIẢM Sốc còn từ 899k

Huỳnh Phi Ngày đăng: 07/19/2023Lượt xem: 795

Deal HOT chỉ có tại Đức Huy Mobile, chiếc tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds Live Chính Hãng Mới 100% Nguyên Seal đang có ưu đãi sale xã kho giảm sốc chỉ còn từ 899k.

Galaxy Buds Live số lượng

 Samsung Galaxy Buds Live sẵn hàng số lượng lớn để quý khách chọn lựa.

Chỉ chưa tới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc tai nghe Bluetooth Galaxy Buds Live sang xịn của Samsung rồi đó, nhanh tay tậu ngay!

giá Galaxy Buds Live

Samsung Galaxy Buds Live giá còn bao nhiêu khi giảm hơn nữa giá?

Cụ thể, nếu như chiếc tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds Live Chính Hãng Mới 100% Nguyên Seal Fullbox được bảo hành 12 tháng Chính Hãng Samsung Việt Nam ở thời điểm mới lên kệ có giá bán niêm yết trên thị trường lên đến 1.99 triệu đồng thì tại Đức Huy Mobile đang có ưu đãi giảm ngay đến 55% chỉ còn từ 899 nghìn đồng cho phiên bản New Seal tương tự mà thôi.

Galaxy Buds Live

Samsung Galaxy Buds Live có tính năng gì đáng mua?

ngoại hình Galaxy Buds Live

Tổng thể thiết kế của Samsung Galaxy Buds Live.

Mua Galaxy Buds Live

Mẫu tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds Live có thiết kế sang trọng có khả năng kháng nước chuẩn IPX2, cùng với đó là tai nghe được thiết kế nhỏ gọn dạng hạt đậu giúp cảm giác đeo thoải mái không sợ rơi rớt.

tính năng Galaxy Buds Live

Ngoài ra, Samsung Galaxy Buds Live còn có chất lượng âm thanh cực hay sống động nhờ hệ thống loa 12mm được tinh chỉnh bởi thương hiệu AKG trứ danh. Khả năng đàm thoại cực tốt nhờ 3 micro tân tiến, thời gian sử dụng của Galaxy Buds Live ấn tượng với 6 giờ phát nhạc liên tục, và khi dùng chung đến hộp sạc lên đến 21 giờ.

chất âm Galaxy Buds Live

Điểm đáng chú ý nhất trên tai nghe Samsung Galaxy Buds Live này là khả năng chống ồn tự động giúp loại bỏ tạp âm xung quanh cho chất lượng âm thanh rõ nét, trung thực.

có hàng Galaxy Buds 2 Pro

Bên cạnh Samsung Galaxy Buds Live, còn có các mẫu tai nghe không dây hàng Chính Hãng Mới 100% Nguyên Seal khác là Samsung Galaxy Buds 2, và Galaxy Buds 2 Pro mới nhất cũng được giảm giá cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua dưới đây:


Mua tai nghe Samsung Galaxy Buds 2

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận