0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn trên iOS 8 và iOS 9

DuchuymobileNgày đăng: 04/24/2017Lượt xem: 21614

Lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn xảy ra khá thường xuyên. Nhanh note lại cách fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn ngay dưới đây nhé!

iphone-6-lock-duchuymobile

Vậy bạn hiểu như thế nào về iPhone 6 Lock?

Bạn đã nghe khá nhiều đến iPhone 6 Lock nhưng bạn đã thật sự hiểu hết về phiên bản này chưa? Hiểu một cách đơn giản thì iPhone 6 Lock sẽ có giá rẻ hơn iPhone 6 quốc tế. Nhưng ở phiên bạn iPhone Lock chỉ cho phép bạn sử dụng một nhà cung cấp mạng duy nhất.

Bạn muốn sử dụng mạng Viettel, Mobifone hay Vinaphone… thì bạn unlock máy bằng SIM ghép và mã code hay phải jailbreak thiết bị.

sim-ghep-unlock-iphone-6-lock-duchuymobile

Bẻ khóa iPhone 6 Lock không mấy khi khăn nhưng sau đó là lỗi lo là máy sẽ mắc một số lỗi như: lỗi wifi, không kiểm tra được tài khoản và quan trọng nhất là lỗi không gửi được tin nhắn.

Vì vậy, bạn cần phải fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn trên iOS 8 và iOS 9 để thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn đã jailbreak:

Để lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn bạn cần một chiếc máy tính đã cài đặt iTool phiên bản mới nhất và phải đảm bảo iPhone 6 được cung cấp pin đầy đủ. Bạn cần thêm dây cáp để để kết nối iPhone với máy tính.

fix-loi-iphone-6-lock-khong-gui-duoc-tin-nhan-duchuymobile

Để fix lỗi tin nhắn iPhone 6 Lock bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Kết nối iPhone 6 Lock với máy tính thông qua dây cáp

Bước 2: Sau khi cài đặt iTool, bạn mở ứng dụng iTool lên. Bạn nhập đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

Bước 3: Tìm mục SMS Setting và click chuột chọn Support EMS, đổi Flase thành True.

fix-loi-iphone-6-lock-khong-gui-duoc-tin-nhan-duchuymobile-1

Bước 4: Tiếp tục tìm Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

Sau khi hoàn thành những bước trên bạn vào gửi lại tin nhắn xem đã thành công chưa nhé!

Fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn chưa jailbreak:

Nếu chú dế iPhone của bạn chưa được jailbreak thì bạn có thể fix lỗi tin nhắn iPhone 6 Lock trực tiếp trên máy. Bạn vào mục iFile > SMS setting – SupportEMS và chuyển từ chế độ OFF sang ON. Tiếp tục vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84. 

Sau khi hoàn tất bạn Reboot máy và khởi động máy và kiểm tra xem fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn đã thành công chưa nhé!

Mong rằng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là iPhone Lock và cách fix lỗi iPhone 6 Lock không gửi được tin nhắn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận