0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Điểm tin 10/08: Note 3 Hàn chiến game tốt, kiểm tra độ chai pin iPhone

DuchuymobileNgày đăng: 08/10/2017Lượt xem: 253

Ra mắt từ cuối năm 2013, Samsung Galaxy Note 3 LTE Hàn Quốc được xem là một trong những chiếc điện thoại đáng mua nhất tại thời điểm ra mắt, và cho đến tận bây giờ.

Galaxy Note 3 LTE Hàn còn chơi game tốt không?

Có lẽ sẽ có nhiều bạn thắc mắt liệu một thiết bị đã ra mắt lâu như Galaxy Note 3 LTE Hàn thì khả năng chơi game của máy như thế nào. Model trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 800 với Quad-core 2.3 GHz Krait 400 đi kèm con chip đồ họa Adreno 330, tích hợp thanh RAM 3GB giúp tăng khả năng chạy đa nhiệm.

samsung-galaxy-note-3-han-quoc

Trong phân khúc giá rẻ, Samsung Galaxy Note 3 LTE Hàn Quốc có rất nhiều đối thủ đáng gờm nhưng model vẫn có thể đánh bại.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 3 LTE có còn chơi game tốt không?

Mẹo kiểm tra độ chai pin trên iPhone

"Chai pin" một thuật ngữ khá phổ biến vì hấu hết các smartphone sau một thời gian sử dụng đều rơi vào tình trạng này. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra độ chai pin đơn giản mà không cần phải cài đặt phần mềm Jailbreak.

kiem-tra-iphone

Để thực hiện các bước kiểm tra, mọi ngườ sẽ tải về các phần mềm cần thiết và cài đặt nó lên máy tính (chọn đúng phiên bản tương thích với hệ điều hành trên máy tính).
- Tải itunes - Link tải 
- Tải iBackupBot - Link tải 

>> Xem thêm: 

5 lý do bạn nên mua Galaxy S8 thay vì chờ iPhone 8

iPhone 8 sắp ra mắt với nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S8 cũng sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn không kém nhưng giá lại tốt hơn nhiều. Vì thế, với 5 điều này, chỉ cần Galaxy S8 là đủ và các bạn không cần phải chờ đến khi iPhone 8 ra mắt.

5 lý do bạn nên mua Galaxy S8 thay vì chờ iPhone 8

Samsung Galaxy S8 mang đến một không gian trải nghiệm cực kì thú vị. Phần nội dung hiển thị trên model tràn ra hai cạnh bên, tạo cảm giác như đang lơ lửng giữa không trung.

>> Xem thêm: 

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận