0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đều là hàng độc: mua S5 Active hay Blackberry Q20 thích hơn?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 09/19/2017Lượt xem: 2526

Đều là hàng độc lạ với lối thiết kế “không giống ai”, Samsung Galaxy S5 Active và Blackberry Q20 gần như lội ngược dòng và vẫn được chào đón nồng nhiệt.

Cả hai model kì cựu này đều không hẹn mà gặp khi cùng về giá 2.690.000 đồng tại Đức Huy Mobile và nhận bảo hành 6 tháng.

Blackberry Classic Q20 (2.690.000 đồng)

Blackberry Classic Q20 đúng chất cổ điển với bộ bàn phím cứng QWERTY huyền thoại. Đây đã là xu hướng của nhiều năm trước. Tuy nhiên với những người từng sử dụng điện thoại của Blackberry lại có một sự yêu thích đặc biệt và trung thành với những model mang phong cách hoài cổ như thế này.

ban-phim-blackberry-q20-duchuymobile

Blackberry Classic Q20 đúng chất cổ điển với bộ bàn phím cứng QWERTY huyền thoại

>> Xem thêm: Blackberry Q20 giá 2 triệu vẫn đắt khách trong cơn bão iPhone X

Model này không phải tiện dụng trong công việc theo kiểu của nhiều smartphone mới hiện nay như Samsung Galaxy Note 8 64GB, Note FE với bút S Pen thông minh,... mà nó lại cực kì có giá trị về khoản bảo mật cao thường dành cho giới doanh nhân từ hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 OS vốn được tối ưu tốt.

blackberry-q20-duchuymobile

BlackBerry Classic Q20 ghi điểm ở tính bảo mật cao thường dành cho giới doanh nhân từ hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 OS vốn được tối ưu tốt.

>> Tham khảo: Có nên mua Blackberry Q20 thời điểm này?

Với viên pin dung lượng 2515 mAh, BlackBerry Classic Q20 cho thời gian trải nghiệm vô cùng ấn tượng với 2 ngày dùng ở cường độ trung bình và 1 ngày ở cường độ cao.

Samsung Galaxy S5 Active (2.690.000 đồng)

Nếu như Blackberry Q20 nổi bật trong thế giới những chiếc điện thoại cổ thì Samsung Galaxy S5 Active lại dễ dàng hòa nhập với thời đại hơn khi mang phong thái bụi bụi, hợp với nhiều bạn trẻ cá tính.

samsung-galaxy-s5-active-cu-duchuymobile

Samsung Galaxy S5 Active lại dễ dàng hòa nhập với thời đại hơn khi mang phong thái bụi bụi, hợp với nhiều bạn trẻ cá tính.

Máy được đánh giá cao về độ bền với hai chứng nhận về khả năng chống nước và chống sốc chuẩn quân đội. Về điểm này Samsung Galaxy S5 Active khá tương đồng với smartphone mới 2017 của LG là LG G6.

man-hinh-samsung-galaxy-s5-active-cu-duchuymobile

Samsung Galaxy S5 Active  với màn hình hiển thị ấn tượng từ tấm nền cao cấp Super AMOLED.

>> Xem thêm: Galaxy S5 Active: Android 6.0, xài 4G thoải mái, giá 2 triệu

Bên cạnh đó,  model mạnh mẽ này còn được hỗ trợ kết nối 4G tốc độ cao, cùng viên pin dung lượng 2800 mAh đủ cho bạn lướt web thả ga.

Đồng thời với cấu hình ổn định từ chip Snapdragon 801, Samsung Galaxy S5 Active vẫn xử lý ngon lành nhiều tác vụ. Cùng với đó là một màn hình hiển thị ấn tượng từ tấm nền cao cấp Super AMOLED.

giao-dien-camera-samsung-galaxy-s5-active-cu-duchuymobile

Chụp ảnh trên Samsung Galaxy S5 Active sẽ vô cùng thú vị với hình ảnh sắc nét

Nhìn chung, không quá khó để lựa chọn giữa Blackberry Q20 hay Samsung Galaxy S5 Active khi nó sở hữu hai phong cách rất khác biệt. Việc chọn model nào chỉ còn phụ thuộc vào gu của bạn mà thôi.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận