0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đập hộp BlackBerry Priv - Flagship cấu hình khủng giá đã giảm gần 8 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 07/21/2024Lượt xem: 8521

BlackBerry Priv – smartphone chạy Android đầu tiên của hãng khi ra mắt có giá 18,5 triệu đồng, đến thời điểm này máy chỉ còn tầm 10,9 triệu đồng cho bản full-box.

dap-hop-blackberry-priv

hop-blackberry-priv

Sau khoảng 4 tháng trình làng, BlackBerry Priv đã giảm giá khá sâu, rơi vào khoảng gần triệu đồng. Thời điểm này, flagship của Dâu đen chỉ còn 10.890.000 đồng, áp dụng cho phiên bản full-box mới 100%. Đây là sản phẩm của nhà mạng T&T đến từ Mỹ.

dien-thoai-blackberry-priv

Trong khoảnh khắc đầu tiên, BlackBerry Priv tạo ấn tượng với kiểu dáng thiết kế hơi bo cong nhẹ nhàng ở các cạnh, ngôn ngữ có thể thấy sự tương đồng trên dòng Galaxy Edge của Samsung. Máy được hỗ trợ đầy đủ các phụ kiện: cáp, sạc, sách hướng dẫn, que chọc sim.

phu-kien-blackberry-priv

BlackBerry Priv đánh mạnh vào tâm lý người dùng khi sử dụng cơ chế màn hình trượt của smartphone đỉnh cao một thời cách đây 10 - 20 năm. Phần bàn phím đặc sản QWERTY vật lý nổi lên, mang đến cảm giác quen thuộc với các tín đồ Dâu đen, đồng thời đáp ứng “40% người dùng Android thích điện thoại có bàn phím cứng”.

man-hinh-blackberry-priv

BlackBerry Priv được trang bị cấu hình mạnh mẽ gồm chip xử lý Qualcomm Snapdragon 808, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB và camera 18 megapixel. Máy điều tiết một màn hình kích thước 5,4 inch độ phân giải 2K (1.440 x 2.560 pixels).

canh-phai-blackberry-priv

Cạnh phải trên BlackBerry Priv có nút tăng giảm âm lượng và nút chỉnh nhanh các chế độ âm thanh.

home-blackberry-priv

BlackBerry Priv có hỗ trợ them khe cắm thẻ nhớ, bên cạnh bộ nhớ trong 32GB. Viên pin đi kèm đạt 3.410 mAh. Trải nghiệm trên model này khá bền bỉ trong khoảng 1 ngày dài trải nghiệm.

camera-sau-blackberry-priv

Khi ra mắt, BlackBerry Priv có giá 18,5 triệu đồng. Sức hút càng tang lên khi sau đợt điều chỉnh giá, model này chỉ còn 10,9 triệu đồng. Mức giá khá ấn tượng và dễ thở cho một flagship.

Duchuymobile.com

Bình luận