0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

BlackBerry Priv cháy hàng sau vài ngày mở bán

DuchuymobileNgày đăng: 12/12/2015Lượt xem: 2271

BlackBerry Priv - siêu phẩm chạy Andoroid của Dâu đen có vẻ đã tạo ra một "cú hích" cực kì lớn khi được đánh giá tốt và bán khá chạy.

Walmart, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới đã bắt đầu bán ra BlackBerry Priv một vài ngày trước với mức giá niêm yết 700 USD, cho đến thới điểm hiện tại trang web của Walmart đã thông báo BlackBerrry Priv "cháy hàng". 

BlackBerry Priv

Được biết chiếc điện thoại thông minh Android đầu tiên của BlackBerry đã được bán hết tại Walmart trong vòng chưa đầy một ngày. Giả sử không phải vấn đề do nhà bán lẻ nhập số lượng ít thiết bị, thì có thể thấy sức hút của Priv cũng rất lớn.

 BlackBerry Priv được các chuyên gia công nghệ đánh giá khá tốt nhờ sở hữu thiết kế đẹp, bàn phím QWERTY quen thuộc, bảo mật tốt thông qua BlackBerry Enterprise Server (BES) và OTA. Ngoài ra, BlackBerry cũng xác nhận Priv được trang bị linux kernel tích hợp GRSecurity và không thể bị root, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật trên thiết bị này.

Kết quả là giá cổ phiếu của hãng điện thoại Canada đã leo nhanh trong tuần này (tăng 11% lên đến $ 8,15), đạt mức cao nhất trong năm nay. Tuy nhiên chưa thể khẳng định tại thời điểm hiện tại liệu Priv có tạo ra được "bước ngoặt" cho BlackBerry hay không?

Nguồn Techrum

Bình luận