0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Danh sách ứng dụng, game miễn phí cho iPhone (iOS) trong thời gian ngắn

DuchuymobileNgày đăng: 12/02/2015Lượt xem: 2457

Để tiếp tục cho chủ đề các ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn. Hôm nay, như thường lệ App Store tiếp tục dành tặng cho người dùng iOS 8 ứng dụng thu phí nhưng được miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá $37. Xin mời các bạn nhanh tay tải về.

1. Sleep Talk Recorder ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


danh-sach-ung-dung-game-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan

Sleep Talk Recorder là một ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng iOS, nó ghi lại chính xác toàn bộ những gì bạn nói trong khi bạn chìm vào giấc ngủ say.

2. Sunshine ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)

[​IMG]

Sunshine là một ứng dụng thời tiết với giao diện đơn giản dành cho iOS.

3. xScanPro ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)

[​IMG]

xScanPro là một ứng dụng giúp người dùng có thể giám sát nhiều máy tính Mac hoặc máy chủ từ xa.

4. Spends ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)

[​IMG]

Spends là một ứng dụng dùng để lập sổ sách chi tiêu cho hộ gia đình của mình.

5. Parental Control ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)

[​IMG]

Parental Control Settings là một ứng dụng có thể giúp các bậc phụ huynh quản lý tốt hơn chiếc iPhone, iPad hay iPod của mình trước các con trẻ. Có thể kiểm soát được chiếc điện thoại iPhone khi giao nó cho con trẻ.

6. Pro Servers – for Minecraft ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)

[​IMG]

Pro Servers – for Minecraft là một ứng dụng được bình chọn là ứng dụng Hot bởi Apple và nằm trong bảng xếp hạng các ứng dụng giải trí. Pro Servers giúp bạn tìm thấy các máy chủ phổ biến nhất đang có sẵn cho Minecraft.

7. iFortress ($19.99 - FREE/iPhone and iPad)

[​IMG]

iFortress là một ứng dụng bảo mật hàng đầu, nó bảo vệ dữ liệu bí mật hay dữ liệu nhạy cảm của người dùng cá nhân hay một doanh nghiệp nào đó bằng cách mã hóa dữ liệu, thậm chí có thể chống lại một cuộc tấn công được xác định trước.

8. CubicToDo ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)

[​IMG]

CubicToDo là một ứng dụng ghi chú, To-Do-List giúp bạn quản lý công việc hàng ngày nhanh chóng và hiệu quả.

9. Spider's Hollow 2 - Mac OS X

Các phần mềm giảm giá trên máy Mac, vì một lí do nào đó, rất ít khi là những trò chơi. Ngày hôm nay sẽ là một ngoại lệ, và trò chơi Spider's Hollow 2 là món quà dành cho bạn trong ngày hôm nay. Một chút bí ẩn, một chút ma quái, một chút rùng rợn sẽ là những gì bạn có được khi đến với tựa game này. Hãy thư giãn một chút với trò chơi này sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng nhé.

 

 

 

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

10. File2Folder - Mac OS X

Bất kỳ một chiếc máy tính nào cũng sẽ tràn ngập dữ liệu sau một thời gian dài sử dụng. Việc phải truy cập từng phân vùng để xem và xóa dữ liệu lúc này trở thành một gánh nặng thực sự nếu không có các phần mềm trợ giúp. Nếu bạn đang dùng một chiếc máy Mac, hãy để File2Folder giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bằng các bộ lọc dữ liệu hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng tìm và phân loại dữ liệu, từ đó có thể xóa và làm "gọn" máy một cách dễ dàng.

 

 

 

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

11. Sleep Bug Pro: White Noise Soundscapes & Music Box - iOS

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những bản nhạc êm dịu và những âm thanh tự nhiên có tác dụng giúp chúng ta ngủ êm hơn, thoải mái hơn. Vậy nên một ứng dụng tuyệt vời như Sleep Bug Pro: White Noise Soundscapes & Music Box sẽ là thứ bạn muốn có cho những giấc ngủ của mình. Những tiếng côn trùng kêu sẽ giúp chúng ta cảm nhận được phần nào không khí đồng quê ở nơi phồn hoa đô thị.

 

 

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

12. Compass, Flashlight, Speedometer, Altimeter, Course - iOS

Mỗi chuyến đi xa đòi hỏi bạn phải chuẩn bị rất nhiều vật dụng đồng hành để có một hành trình tuyệt vời nhất. Thế nhưng đây là thời đại số, vậy nên chỉ cần một ứng dụng như Compass, Flashlight, Speedometer, Altimeter, Course là đã đủ để bạn có trong tay những thiết bị quan trọng như la bàn, thiết bị đo chặng đường,... Tất cả những gì bạn cần tiếp theo là pin dự phòng cho chiếc di động của bạn.

 

 

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

13. Dodge Dodge - Android

Một trò chơi đầy thú vị nhưng cũng không hề đơn giản, đó là những gì mà Dodge Dodge đêm đến cho người dùng Android ngày hôm nay. Hãy thật tinh mắt, thật tỉnh táo để xoay chuyển khối hình tam giác trung tâm trước những trái bóng liên tục lao đến. Cũng chẳng có gì phức tạp lắm về lối chơi, nhưng nó là cả một thử thách về kỹ năng cũng như khả năng quan sát của bạn.

Dodge Dodge

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

Theo Duchuymobile.com tổng hợp

Bình luận