0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đánh giá chi tiết Nomi 6 – Thiết kế hiện đại, công nghệ vượt trội, giá rẻ bất ngờ

DuchuymobileNgày đăng: 07/18/2024Lượt xem: 5272

Nomi 6 chỉ mới ra mắt cách đây không lâu, tin đồn về sản phẩm này càng lên cao. Với công nghệ tạo tạo ra Nomi 6 nhiều điểm nổi bật về thiết kế đẹp và thận trọng.

danh-gia-chi-tiet-nomi-6-thiet-ke-hien-dai-cong-nghe-vuot-troi-gia-re-bat-ngo

Thiết kế Nomi 6

Đánh giá chi tiết Nomi 6 1

Vỏ hộp Nomi 6 có phong cách vỏ hộp nhựa đen sang  trọng, nhỏ gọn, bao bọc điện thoai cẩn thận giúp tạo sự khác biệt khi mở hộp so với Nomi 3SNomi 5.

Đánh giá chi tiết Nomi 6

Về phần chiếc Nomi 6, Nomi 6 có kích thước lần lượt là 137x5.2x68.4 với kiểu dáng  là sự kết hợp giữa các siêu phẩm nổi tiếng của hãng Samsung và iPhone. Mà chính xác hơn là chiếc Samsung Galaxy S6 và iPhone 6 lock.

Đánh giá chi tiết Nomi 6 cấu hình

Điểm đặc biệt nữa, Nomi 6 được tạo nên không giống như những smartphone khác, Công nghệ điêu khắc phức tạp với mài dữa của mũi khoan kim cương, giúp cho viền bao Nomi 6 sáng bóng, trơn mượt. Với công nghệ tinh sảo CNC, khoan mài tinh tế giúp cho âm thanh qua loa phát ra một cách không tạp âm.

Màn hình Nomi 6

Đánh giá chi tiết Nomi 6 thiết kế

Màn hình Nomi 6 được thiết kế viền siêu mỏng 2K , công nghệ LCD với 5.0 inch kích thước màn hình, sử dụng tiếp công nghệ màn hình cảm ứng incell mà các hãng đã dùng như iPhone 6, Huawei P8, LG G4.

Đánh giá chi tiết Nomi 6 giá bán

Bên cạnh đó, Nomi 6 còn sử dụng công nghệ LTPS tiên tiếng nhất giúp cho tấm màn hình rộng, mặt kính cường lực siêu mỏng kết hợp với phim dá siêu mỏng giúp cho cảm ứng của màn hình nhạy hơn, mà hình rõ nét hơn.

hình ảnh Đánh giá chi tiết Nomi 6

Điều gây ấn tượng nhất mà Nomi 6 mang lại dùng cảm ứng cả bàn tay để chuyển trang, nhận điện thoại,sử dụng các thao tác trái phải trên màn hình thật thú vị và dễ dàng nhất.

Hiệu năng Nomi 6

Đánh giá chi tiết Nomi 6 ảnh 1

Hiệu năng Nomi 6 hiện đại và ấn tượng:  Sử dụng chip lõi 8MTK 6752 bộ nhớ ram 2 GB. Người ta nhắc đến Nomi 6 với cú sốc cực lớn vì trang bị công nghệ âm thanh hiện đại. Theo đó, Nomi 6 sử dụng phần mềm âm thanh đa phương tiện có tên: Smart Audio, dàn máy nefy sử dụng IC TFA 9890 với công suất lên 2.6w RMS mang đến một chất lượng âm thanh sống động, rõ nét và không có tạp âm.

Đánh giá chi tiết Nomi 6 ảnh 2

Nomi 6 trang bị 2 chiếc camera trước 2.1MP và camera sau lên tới 8MP, công nghệ lấy nét rất nhanh với công nghệ cảm biết với khẩu độ F/2.4mm. Bên cạnh đó, tích hợp chức năng làm đẹp tự nhiên 360 độ giúp bạn có những tấm hình đẹp tự nhiên không qua photoshop.

Đánh giá chi tiết Nomi 6 ảnh 3

Điện thoại Nomi này còn trang bị cho Nomi 6 hỗ trợ 2 sim 2 sóng, dung lượng pin 2500mAh giúp trải nghiệm, lướt web, xem phim dễ dàng và tiện lợi hơn.

Nguồn: Đức Huy Mobile

Bình luận