0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đánh giá camera Sony Xperia M5 Dual giá 4 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 12/07/2016Lượt xem: 3560

SonyXperia M5 chính hãng có camera ở độ phân giải lớn 21,5MP và 13MP. Liệu những bức ảnh chụp từ Sony Xperia M5 có chất lượng như thông số mà nó mang lại?

Với chỉ 4 triệu đồng Sony Xperia M5 Dual quá vượt trội về camera so với các đối thủ cùng tầm giá nhưng ít ai biết rằng model này từng có giá 10 triệu khi ra mắt trong năm 2015.

Đánh giá camera Sony Xperia M5 Dual giá 4 triệu

Xperia M5 Dual mang trên mình cảm biến camera 21.5MP Exmor RS có khả năng tự động lấy nét lai 0,25 giây. Ở khẩu độ f2.2 về lý thuyết, Sony Xperia M5 Dual giá rẻ sẽ không chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng với sự hỗ trợ của đèn Flash và trên hết là công nghệ danh tiếng của Sony chúng ta chắc chắn sẽ có những bức ảnh đẹp ngoài mong đợi.  

Ảnh Sony Xperia M5 Dual

Xperia M5 lấy nét rất nhanh, chỉ vừa cầm máy lên là bắt ngay được khoảnh khắc

Ảnh Sony Xperia M5 Dual

Ở điều kiện ánh sáng đèn đường vào buổi tối, smartphone Sony Xperia M5 Dual chỉ bắt nét chậm hơn một chút  so với ban ngày.

Ảnh Sony Xperia M5 Dual

Ảnh chụp kiến trúc,camera cho rộng bao quát khung ảnh. Biển bảng, ánh đèn, chi tiết tòa nhà đều rất rõ.

Ảnh Sony Xperia M5 Dual

Ảnh chụp trong nhà của Sony Xperia M5 tốt. Độ tương phản cao, màu sắc ảnh rõ.

Ảnh Sony Xperia M5 Dual

Kể cả ánh sáng yếu, ảnh cũng không bị noise nhiều. Nước ảnh rất mịn

Ảnh Sony Xperia M5 Dual

Ảnh chụp tĩnh vật trên Sony Xperia M5 Dual không chê vào đâu được

Camera selfie của Sony Xperia M5 chính hãng có độ phân giải 13MP. Khẩu độ nhỏ f2.0 là ưu thế của camera này, ảnh sẽ thu được nhiều sáng hơn. Chế độ Beauty dành riêng chỉ có trên smartphone của Sony cho khả năng xử lý ảnh vô cùng "ảo diệu".

Ảnh Sony Xperia M5 Dual

Qua những bức ảnh, chắc hẳn các bạn đã đánh giá được sức mạnh của camera trên Sony Xperia M5 Dual chính hãng. Smartphone này là sự lựa chọn tuyệt vời của những tín đồ chụp ảnh và selfie. Giá bán Sony Xperia M5 Dual là 4.290.000 đồng tại Duchuymobile. Nếu bạn ngần ngại về giá của sản phẩm này, mua trả góp Xperia M5 Dual là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Khách hàng chỉ cần đem theo CMND và bằng lái xe là có thể tham gia chương trình này.

Duchuymobile.com

Bình luận