0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Đã có iOS 12 Public beta 2, bản cập nhật thử nghiệm mở rộng cho người dùng

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 07/06/2018Lượt xem: 1503

iOS 12 Public beta 2 vừa chính thức được tung ra, đây là bản cập nhật thử nghiệm mở rộng dành cho rất cả người dùng. 

Không lâu sau khi tung ra iOS 12 Developer beta 3 dành cho các nhà phát triển, Apple cũng cho phép người dùng tiến hành cập nhật bản thử nghiệm mở rộng thứ hai của phiên bản này mà không cần sử dụng cấu hình đăng ký bởi lập trình viên.

ios 12 public beta 2

iOS 12 Public beta 2 vừa chính thức được tung ra.

iOS 12 Public beta 2 cập nhật được xây dựng dựa trên phiên bản bate mới nhất dành cho các nhà phát triển (iOS 12 Developer beta 3) với nhiều lỗi phát sinh đã được khắc phục hoàn toàn như GPS và CarPlay. 

Bên cạnh đó, Apple cũng tiến hành thay đổi một số thành phần trong giao diện ứng dụng (bao gồm Voice Memos, Apple Maps, nhãn dán mới v.v...) và một số chỉnh sửa nhỏ cho Trung tâm thông báo (tham khảo chi tiết hơn tại bài viết sau: Tổng hợp các thay đổi trên phiên bản iOS 12 Developer beta 3 mới được phát hành hoặc video phía dưới).

Bản thử nghiệm mở rộng này được cung cấp cho tất cả người dùng và bạn có thể tiến hành nâng cấp cho thiết bị nếu muốn trải nghiệm trước khi phát hành chính thức. Xem thêm Đã có iOS 12 Public Beta ổn định hơn, đây là cách cập nhật.

Ngoài iOS 12, Apple cũng phát hành hai bản cập nhật thử nghiệm mới dành cho các thiết bị khác trong hệ sinh thái là tvOS 12 Public Beta 2 và macOS Mojave Public Beta 2, nếu đang sử dụng thêm hai sản phẩm này thì bạn có thể tiến hành cập nhật để trải nghiệm trước nhé.

Theo Techrum 

Xem thêm bài viết:

Apple phát hành iOS 12 Beta 2, đây là cách cập nhật

Hướng dẫn tải về và cài đặt nhanh iOS 12 Beta cho iPhone, iPad

Cách hạ cấp iOS 12 về lại iOS 11 để không mất dữ liệu ứng dụng

Bình luận