0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đã có 20 triệu, thêm 2 triệu lên iPhone XS Max mới, tội gì mua máy cũ

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/07/2019Lượt xem: 1462

Tính đến thời điểm hiện tại thì iPhone XS Max vẫn đang là chiếc smartphone cao cấp nhất của nhà Apple, với giá máy cũ hiện đã hơn 20 triệu đồng. 

iphone xs max fullbox

iPhone XS Max mới tại Đức Huy Mobile đang có giá chỉ hơn 22 triệu. 

Giá bán iPhone XS Max cũ hiện nay trên thị trường giao động từ 20 đến 21 triệu cho máy cũ, bản 64GB. Đây là một mức giá cao hơn cả các flagship Android hiện nay như S10 Plus của Samsung, Mi 9 của Xiaomi hay OnePlus 7 Pro. Tuy nhiên, đó có lẽ là một sức hút riêng của ông lớn Apple trên thị trường smartphone. 

Nhưng với số tiền 20 triệu đó, thay vì chúng ta chọn mua một chiếc iPhone XS Max cũ thì có thể thêm khoảng 2 triệu để sở hữu chiếc smartphone cao cấp này nhưng mới 100%, fullbox và còn bảo hành chính hãng. 

iphone xs max giá tốt

Đây là bản LL thị trường Mỹ, dung lượng 64GB. 

Cụ thể tại Đức Huy Mobile đang có XS Max 64GB bản Mỹ, còn mới 100%, chưa active, fullbox, nguyên seal và còn bảo hành chính hãng đến 10 tháng. Đây là máy mới nhưng đã được kích hoạt bảo hành điện tử nên còn 10 tháng. 

Nếu so với cũ, chúng ta chỉ cần thêm 2 triệu sẽ nhận được một chiếc máy mới với nhiêu ưu điểm hơn và an tâm về chất lượng hơn. Và khi so với cả máy mới, chúng ta đã tiết kiệm hơn 2 triệu đồng, chỉ với thời gian bảo hành ít hơn 2 tháng. 

iphone xs max cấu hình

Đây là bản thị trường Mỹ nên người dùng sẽ sử dụng được 1 SIM vật lý và 1 eSim tiện dụng.

Nhắc lại xíu về cấu hình máy, khi mua iPhone XS Max chúng ta sẽ sở hữu được một thiết kế nguyên khối 2 mặt kính cao cấp, màn hình lớn 6.5 inch. Bên trong là chip A12 bionic, tiến trình 7nm đầu tiên mà Apple sản xuất với 6 nhân sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc cùng khả năng tiết kiệm pin tối ưu. Đi kèm là RAM 4GB, bộ nhớ 64GB. 

Hơn nữa, iPhone Xs Max còn có bộ xử lý đồ họa mạnh mẽ được Apple thiết kế riêng giúp hiệu năng được cải thiện rất lớn về mặt đồ họa của máy.

mua trả góp iphone xs max

Mua trả góp iPhone XS Max tại Đức Huy Mobile.

Ngoài ra, Đức Huy Mobile còn áp dụng mua trả góp thông qua 2 hình thức: Một là góp qua công ty tài chính với CMND + BLX, trả trước 30 – 50% giá trị máy (khoản vay không quá 10 triệu). Hai là góp qua thẻ tín dụng, visa và master với hình thức này thì khách hàng có thể không cần trả trước (nếu hạn mức thể cao hơn giá trị máy). Ưu điểm của 2 hình thức này là thủ tục đơn giản, nhanh và khách hàng có thể linh động chọn số tháng hoàn thành từ 6 đến 12 tháng. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào số hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm máy.

Xem thêm bài viết: Có rất nhiều đối thủ, nhưng iPhone XS Max vẫn rất đáng mua vì...

Bình luận