0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Coolpad Shine chính thức ra mắt với mức giá rẻ

DuchuymobileNgày đăng: 10/21/2015Lượt xem: 1859

Ngày 20/10, hãng điện thoại Coolpad đã có cuộc triễn lãm giới thiệu chiếc smartphone Coolpad Shine. Nhiều tính năng và công nghệ vượt trội cùng thiết kế đẹp, giá chỉ 5,49 triệu đồng. Coolpad Shine đã mang nhiều bất ngờ cho người dùng.

coolpad-shine-chinh-thuc-ra-mat-voi-muc-gia-re

Thiết kế khá mỏng nhưng săn chắc

coolpad-shine-chinh-thuc-ra-mat-voi-muc-gia-re

Coolpad Shine có những đường nét khá giống với chiếc Coolpad Sky Mini nhưng lại được bao bọc hoàn toàn bằng kim loại, chắc chắn với màu vàng đồng sang trọng và độ mỏng chỉ 5.3mm.

Tốc độ cảm biến vân tay siêu nhanh

coolpad-shine-chinh-thuc-ra-mat-voi-muc-gia-re

Người dùng có thể mở máy trực tiếp bằng cảm biến ngay cả khi màn hình tắt. Tốc độ nhận diện của cảm biến vân tay cũng rất ấn tượng, chỉ mất 0,5s để có thể nhận diện và ghi nhớ. Một điểm cộng lớn dành cho sản phẩm của Coolpad. 

Công nghệ cảm biến hiện đại

coolpad-shine-chinh-thuc-ra-mat-voi-muc-gia-re

Coolpad Shine được nhấn mạnh là sản phẩm tầm trung sở hữu công nghệ cảm biến vân tay hiện đại với khả năng nhận diện ở các góc độ khác nhau, đồng thời, mang đến những tính năng đi kèm tiện dụng. Coolpad Shine có thể ghi nhớ 5 dấu vân tay phục vụ cho các mục đích như chụp ảnh nhanh bằng cảm biến hoặc khóa ứng dụng.

Cấu hình khá

coolpad-shine-chinh-thuc-ra-mat-voi-muc-gia-re

Coolpad Shine được trang bị vi xử lý tầm trung của Qualcomm với 8 nhân, xung nhip 1.5GHz, 2GB RAM cho hiệu năng hoạt động tốt đi kèm màn hình 5.5 inches, độ phân giải HD, công nghệ viền siêu mỏng đẹp mắt, sang trọng. Bộ nhớ trong của máy chỉ đạt 8GB, người dùng hoàn toàn có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Kết luận

Với những tính năng, công nghệ hiện đại mà Coolpad Shine mang lại, người dùng Việt Nam sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị từ sản phẩm này. Hi vọng, Coolpad sẽ có nhiều thiết kế và công nghệ hiện đại cho smartphone tầm trung giá rẻ.

Nguồn: Techz

Bình luận