0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua Samsung Galaxy Note FE công ty giá hơn 11 triệu?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 12/02/2017Lượt xem: 2488

Mua Samsung Galaxy Note FE công ty với mức giá hơn 11 triệu đã hợp lý chưa? Những trải nghiệm mà Note FE Fan Edition đem đến có đáng với số tiền bạn bỏ ra?

Samsung Galaxy Note FE Fan Edition công ty lên kệ thị trường Việt Nam sau Note 8 chính hãng 2 tháng. Nhưng không vì thế mà Galaxy Note FE công ty giá rẻ bị lu mờ trước sức hấp dẫn của đàn em. Ngược lại, phablet gần như thống lĩnh thị trường chính hãng Việt Nam ở phân khúc 11 triệu đồng.

hinh-anh-samsung-galaxy-fe-cong-ty-chinh-hang-duchuymobile

Hình ảnh Samsung Galaxy Note FE chính hãng giá rẻ ở Đức Huy Mobile.

Theo ghi nhận, Galaxy Note FE công ty là model có giá lên kệ thấp nhất trong lịch sử dòng Samsung Galaxy Note. Một phần, Samsung muốn tạo cơ hội để người dùng dễ sở hữu chiếc phablet giá rẻ mang hình bóng Galaxy Note 7 lừng lẫy một thời. Mặt khác, giá Samsung Galaxy Note FE tiếp tục giảm nhẹ do sức ép từ Note 8 2 sim công ty đang có giá cực kỳ tốt.

Có nên mua Samsung Galaxy Note FE công ty lúc này?

So sánh Samsung Galaxy Note FE và Note 8, thế hệ kế nhiệm đã giành chiến thắng áp đảo với nhiều ưu điểm hơn. Vì thế không ít người dùng băn khoăn có nên mua Samsung Galaxy Note FE chính hãng giá rẻ không?

gia-ban-samsung-galaxy-fe-cong-ty-chinh-hang-gia-re-duchuymobile

Giá bán Samsung Galaxy Note FE hấp dẫn là một trong những lý do chủ yếu thu hút người dùng.

Thực tế, dù sở hữu những trang bị phần cứng từ năm ngoái nhưng hiệu năng của Note FE công ty vẫn còn mạnh mẽ và chạy đa nhiệm mượt mà. Đồng thời, camera của máy vẫn được đánh giá cao và bút S-Pen trên Note FE gần như tiệm cận với cây bút cảm ứng lực thần thánh của Note 8.

Mua Samsung Galaxy Note FE công ty ở đâu giá rẻ nhất, uy tín?

Các bạn nên cân nhắc mua Samsung Galaxy Note FE Fan Edition chính hãng tại Đức Huy Mobile để được đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa. Đồng thời, các bạn có thể tiết kiệm được 2,3 triệu đồng khi mua Galaxy Note FE giá 11.690.000 đồng tại đây.

mua-samsung-galaxy-fe-cong-ty-chinh-hang-gia-re-duchuymobile

Mua trả góp 0% Samsung Galaxy Note FE chính hãng tại Đức Huy Mobile đơn giản và nhanh chóng.

Nếu quan tâm đến sản phẩm Samsung Galaxy Note FE Fan Edition, người dùng công nghệ có thể tìm đến showroom để tự mình trải nghiệm và được nhân viên tư vấn thêm về hình thức mua trả góp.

Địa chỉ mua hàng:187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

Xem thêm:

Bình luận