0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua OPPO Reno6 Z 5G, máy có ưu điểm gì HOT?

Superman Ngày đăng: 07/15/2021Lượt xem: 728

Có nên mua OPPO Reno6 Z 5G hay không, chiếc smartphone này có những tính năng gì hấp dẫn?. Cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu nhanh về chiếc điện thoại OPPO Reno6 Z 5G để tìm câu trả lời nhé.

thiết kế OPPO Reno6 Z 5G

OPPO Reno6 Z 5G

Tiếp nối thành công vang dội của OPPO Reno5, nhà sản xuất Trung Quốc đang chuẩn bị cho ra mắt một mẫu smartphone này đó chính là OPPO Reno6 Z 5G với nhiều ưu điểm nổi bật cũng như mức giá bán ra hấp dẫn.

OPPO Reno6 Z 5G có tính năng gì HOT?

tính năng OPPO Reno6 Z 5G

Những tính năng nổi bật của mẫu smartphone OPPO Reno6 Z 5G.

Dù thông số kỹ thuật chính thức của OPPO Reno6 Z 5G vẫn còn là một ẩn số. Nhưng hãng điện thoại OPPO đã nhá hàng các tính năng mới của máy trên trang website chính thức của mình bao gồm:

  • Tính năng chụp chân dung Bokeh Flare – Chuyên gia nhiếp ảnh chân dung
  • Video làm đẹp chân dung – Bừng sáng nét đẹp tự nhiên
  • Tích hợp 5G – Kết nối siêu tốc, đón đầu xu hướng
  • Sạc siêu nhanh VOOC – Làm nhiều hơn, sạc ít hơn

Có nên mua OPPO Reno6 Z 5G?

Có nên mua OPPO Reno6 Z 5G

Câu trả lời là có bởi với những ưu điểm nổi bật như ngoại hình trẻ trung, màn hình sắc nét giúp mẫu điện thoại OPPO Reno6 Z 5G có khả năng hiển thị sống động, khả năng chụp ảnh, quay phim chân thực, bổ sung kết nối 5G tốc độ cao, và công nghệ sạc nhanh VOOC hiện đại.

 

Nên chiếc smartphone OPPO Reno6 Z 5G sẽ rất đáng mua và là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngay bây giờ nếu các bạn quan tâm đến phiên bản Gen Z của OPPO Reno6 series, hãy thường xuyên ghé thăm trang Website, Fanpage của Đức Huy Mobile để nhận thông báo khi chiếc điện thoại OPPO Reno6 Z 5G về hàng trong thời gian tới nhé!

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận