0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua iPhone SE quốc tế cũ với mức giá hơn 4 triệu?

DuchuymobileNgày đăng: 01/09/2018Lượt xem: 4275

Sức mua iPhone SE quốc tế cũ bất ngờ tăng đột biến sau đợt giảm giá mạnh. Theo đó người dùng đã có thể iPhone SE quốc tế cũ 99% với giá hơn 4 triệu đồng.

Mức giá iPhone SE quốc tế cũ hơn 4 triệu đang được áp dụng cho phiên bản 16GB tại Đức Huy Mobile. Đây được xem là phiên bản thu nhỏ của iPhone 6S với cùng trang bị vi xử lý, cảm biến camera nhưng giá cạnh tranh hơn rất nhiều. Nói cách khác, hiệu năng iPhone SE 16GB quốc tế cũ vẫn còn rất mạnh mẽ. Trong khi đó, camera của model vẫn cho ra những bức ảnh, đoạn video đẹp mắt.

mua-iphone-se-16gg-quoc-te-cu-duchuymobile

Quyết định mua iPhone SE 16GB quốc tế cũ, người dùng sẽ không phải lo lắng về chất lượng trải nghiệm.

Trên hết là sự ổn định trong trải nghiệm mà bạn có được khi mua iPhone SE 16GB quốc tế cũ 99%. Cụ thể, bạn có thể thoải mái đàm thoại, kết nối internet mọi lúc mọi nơi với chất lượng sóng sánh và đường truyền tốt. Với phiên bản quốc tế, bạn cũng không còn phải mất ăn mất ngủ lo sợ sim ghép sẽ bị Apple chặn như khi mua iPhone SE lock.

Thêm một tin vui dành cho những ai quyết định mua iPhone SE 16GB quốc tế cũ là model vẫn được nhận hỗ trợ từ Apple và dễ dàng cập nhật lên iOS 11.2 mới nhất. Sau khoảng 2 năm ra mắt, thực lực của iPhone SE vẫn còn rất tốt, thậm chí còn chơi được nhiều tựa game nặng. 

Sở hữu nhiều ưu điểm nhưng tại sao iPhone SE 16GB quốc tế cũ lại rớt giá nhanh như vậy? Câu trả lời chính là do iPhone SE 16GB quốc tế cũ 99% không được ưa chuộng vì đi ngược lại với thời đại màn hình lớn và đem đến không gian hiển thị chỉ 4.0 inches. Nhưng trên thực tế, rất nhiều người dùng lại yêu thích smartphone có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay và dễ dàng bỏ túi hơn.

nen-mua-iphone-se-16GB-quoc-te-cu-gia-re-duchuymobile

Mua iPhone SE 16GB quốc tế cũ thường là lựa chọn của những bạn nữ có bàn tay nhò nhắn.

Giá iPhone SE 16GB quốc tế cũ cũng đã dễ thở và hợp lý hơn thời điểm mới lên kệ rất nhiều. Cũng từ đó mà người dùng cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm mà model mang đến so với tầm giá. Và không còn lý do gì ngăn cản người dùng chọn mua iPhone SE 16GB quốc tế cũ giá rẻ chỉ còn 4.290.000 đồng tại Đức Huy Mobile.

Chưa kể tại đây, sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi bán ra thị trường và cam kết còn nguyên zin 100%. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành vượt trội và có thể mua trả góp iPhone SE 16GB quốc tế cũ với lãi suất cực thấp chỉ cần CMND + GPLX.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận