0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua iPhone 6 Lock xách tay thời điểm hiện tại ?

DuchuymobileNgày đăng: 07/25/2015Lượt xem: 3444

iPhone 6 Lock xách tay đang được niêm yết giá bán hấp dẫn tại Đức Huy Mobile, hứa hẹn trở thành chiến binh tiếp theo của dòng khóa mạng làm náo loạn thị trường.

iPhone 6 Lock 16GB và đang là một trong những thiết bị bán chạy nhất tại cửa hàng Đức Huy Mobile. Vậy câu hỏi đặt ra là, có nên mua iPhone 6 Lock xách tay thời điểm hiện tại?

iPhone 6 Lock có nguồn gốc ở đâu

Các dòng sản phẩm khóa mạng tại thị trường Việt Nam nói chung và thiết bị iPhone 6 Lock nói riêng đa số được nhập khẩu từ các nhà mạng Nhật Bản, điều này khá dễ hiểu khi băng tần của nước này khá hợp với nước ta, nên việc kích hoạt, vận hành thiết bị không có gì quá khó khăn, chênh lệch.

Có nên mua iPhone 6 Lock xách tay thời điểm hiện tại ?

iPhone 6 Lock được nhập khẩu từ các nhà mạng Nhật Bản, có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, đáng tin cậy

Hiện tại, tất cả các sản phẩm iPhone 6 Lock đều được cửa hàng Đức Huy Mobile xách tay trực tiếp từ Nhật về Việt Nam, không thông qua trung gian, đồng thời không có sự can thiệp kỹ thuật nào. Do đó, iPhone 6 Lock có thể nói có xuất sứ rõ ràng, không sợ gặp tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng hay hàng dựng.

iPhone 6 Lock tại Đức Huy Mobile là hàng mới 99% 

Mức giá 10.790.000 đồng tại Đức Huy Mobile hẳn sẽ làm nhiều người dùng bất ngờ và thậm chí khó tin. Bởi với mức giá này, nếu là tín đồ của Táo khuyết, bạn sẽ chỉ chọn mua được một thiết bị iPhone 5 chính hãng, thêm một chút tiền nữa mới có thể dinh về iPhone 5S.

iPhone 6 Lock tại Đức Huy Mobile là hàng mới 99% 

Vóc dáng sang trọng, đẳng cấp luôn là một điểm nhấn sáng giá của các sản phẩm Apple

Nói về vóc dáng iPhone 6 Lock xách tay, độ mới của sản phẩm là 99%, máy còn nguyên zin, nguyên đai phụ kiện chính hãng của Apple,chỉ có điều đã được nhà mạng Nhật active. Khi đặt iPhone 6 Lock cạnh iPhone 6 phiên bản quốc tế, sẽ khó phân biệt được sự khác nhau giữa hai thiết bị này, khi độ trầy xước của hàng lock là hoàn toàn không có, các góc máy rất cứng cáp, mặt nhôm nguyên khối rất bóng bẩy, nối kết mịn màng, không có gờ nổi.

Tuy nhiên, vì là hàng lock, nên màn hình của iPhone 6 Lock xách tay có chút hơi ngả vàng, điều này đã khá quen thuộc đối với các sản phẩm lock nhà mạng Nhật, nổi bật hiện nay là iPhone 5 lock. Mặc dù vậy, chút yếu thế này không đáng kể, thậm chí giúp người dùng không có cảm giác mỏi mắt sau một thời gian dài tiếp xúc, sử dụng thiết bị.

iPhone 6 Lock

Cũng như các thiết bị khóa mạng Nhật khác, màn hình của iPhone 6 Lock có phần hơi ngả vàng

iPhone 6 lock có thể Jailbreak để fix lỗi dễ dàng

Điều khiến người dùng đắn đo và băn khoăn nhất khi chọn mua dòng sản phẩm khóa mạng, cụ thể là iPhone 6 Lock chính là một số lỗi phát sinh do sim ghép và hệ điều hành.

Khi mua iPhone 6 lock xách tay tại Đức Huy Mobile bạn sẽ được unlock sim ghép miễn phí, được jailbreak hệ điều hành iOS 8.4 để fix mọi lỗi vụn vặt như không phải có tiền tố "+84" khi lưu danh bạ, không kiểm tra được khẩu lệnh "*100*", hoặc "*101#".

Sau khi jailbreak iPhone 6 Lock xách tay, mọi lỗi vụn vặt thương thấy của một thiết bị khóa mạng đều được khắc phục, người dùng có thể sử dụng sản phẩm như một phiên bản bình thường.

iPhone 6 Lock tại Đức Huy Mobile

Giá iPhone 6 Lock hấp dẫn

Với tư cách một siêu phẩm như iPhone 6, mức giá chỉ khoảng 10 triệu tưởng chừng là không tưởng. Điều này cũng khá dễ hiểu, khi sản phẩm được nhập về Việt Nam theo đường xách tay, không chịu áp lực từ thuế.

Nếu như trước đây khi chưa thể Jailbreak iOS 8.3, các sản phẩm khóa mạng như iPhone 5C, iPhone 5 lock, iPhone 5S lock còn vướng mắc một số vụn vặt liên quan đến sim ghép, hệ điều hành, thì nay khi iPhone 6 Lock xách tay đã có thể Jailbreak iOS 8.4 để fix lỗi. Cùng với vóc dáng như mới, cấu hình hiệu năng không có gì khác biệt so với phiên bản quốc tế, iPhone 6 Lock xách tay là sự lựa chọn khá hợp lý trong thời điểm hiện tại đối với các tín đồ Táo khuyết có túi tiền eo hẹp.

Đức Huy Mobile

Bình luận