0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 Lock trở lại đốt nóng phân khúc smartphone giá rẻ

DuchuymobileNgày đăng: 04/07/2018Lượt xem: 2018

Ngay sau khi có thông tin sim ghép đã có thể hoạt động trở lại thì ngay lập tức các dòng máy iPhone Lock (iPhone khóa mạng) như iPhone 6 Lock, 6S Lock, 6S Plus Lock, 7 Lock… đang dần nóng trở lại và có thể sẽ trở thành những món hàng “hot” trên thị trường trong thời gian tới.

Đặc biệt chính là dòng iPhone 6 Lock, đây chính là dòng máy được ưa chuộng bậc nhất hiện nay trong các dòng iPhone Lock.

iPhone 6 Lock 16gb 64 gb 128 gb

iPhone Lock đang "hot" trở lại nhờ vào sim ghép

iPhone 6 Lock đang "nóng" trở lại 

iPhone 6 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp, mặt phủ kính cường lực sang trọng, phong cách thiết kế tinh tế với những đường nét được gia công tinh xảo. Cấu hình phần cứng toàn diện với màn hình retina sắc nét, camera hỗ trợ chụp ảnh tự động chất lượng, bộ xử lý và iOS kết hợp hoàn hảo cho hiệu năng xử lý ấn tượng. Có thể nói iPhone 6 vẫn có sức hút rất lớn không thua gì các dòng smartphone tầm trung và cao cấp trên thị trường hiện nay.

iphone 6 lock viet

iPhone 6 Lock đang rất được quan tâm ở phân khúc smartphone giá rẻ

iPhone 6 Lock chính là dòng iPhone 6 có giá bán tốt nhất hiện nay, iPhone 6 Lock khi kết hợp với sim ghép có thể sử dụng ổn định như iPhone 6 Quốc tế, máy dùng rất mượt, không hề có lỗi. Đặc biệt iPhone 6 Lock lại có giá chỉ khoảng 3 triệu đồng tùy dung lượng 16GB / 64GB / 128GB, do đó, tại phân khúc smartphone giá rẻ 3 triệu đồng thì iPhone 6 Lock gần như không có đối thủ.

iphone 6 lock sim ghép

Đức Huy Mobile hiện đang phân phối iPhone 6 Lock 16GB, 64GB và 128GB với giá rất tốt

 

Các bạn có thể tham khảo chi tiết và giá bán của iPhone 6 Lock tại Đức Huy Mobile:

https://www.duchuymobile.com/iphone-6-16gb-lock

Điều khiến người dùng băn khoăn khi lựa chọn máy iPhone Lock chính là lo ngại máy hoạt động không ổn định, phát sinh lỗi, hoặc sim ghép bị vô hiệu không thể hoạt động được. Tuy nhiên thì cho đến thời điểm này, sim ghép tích hợp với iPhone Lock đã rất hoàn thiện, gần như khắc phục hết các lỗi, ổn định như máy quốc tế và đặc biệt là cho đến thời điểm này các phiên bản sim ghép mới càng khó bị vô hiệu hơn, người dùng có thể yên tâm hơn khi dùng máy Lock.

Thông tin mới về iPhone Lock và Sim ghép:

Kể từ khi mới xuất hiện cho tới nay thì iPhone Lock luôn cần đến công nghệ sim ghép để có thể hoạt động ổn định (sim ghép là một linh kiện nhỏ để hỗ trợ unlock - mở khóa mạng iPhone Lock), những dòng sim ghép càng về sau thì càng hoàn thiện, hiện đại và gần như đã khắc phục được tất cả những lỗi trên máy Lock.

sim ghép iphone lock

Sim ghép là phần không thể thiếu của iPhone Lock

Tuy nhiên thì nhà sản xuất iPhone là Apple luôn tìm cách tung ra các bản cập nhật để vô hiệu hóa các dòng sim ghép này nên chúng ta thường thấy một vòng lặp: Apple cập nhật vô hiệu hóa dòng một dòng sim ghép trên iPhone Lock thì nhà sản xuất sim ghép lại cho ra đời dòng sim ghép mới có thể hoạt động được…

Và mới đây, một nhà sản xuất sim ghép đã tung ra một trang web mới có thể hỗ trợ tính toán và tạo ra hàng ngàn mã ICCID. Nói đơn giản, mã ICCID chính là phần quan trọng nhất giúp sim ghép lợi dụng lỗ hổng của Apple và mở khóa mạng cho iPhone Lock, các nhà sản xuất tạo ra các mã ICCID cho sim ghép, và Apple tìm ra và khóa các mã này để vô hiệu hóa sim ghép.

sim ghep iphone lock 2

Trang web tự tính toán mã ICCID của nhà sản xuất sim ghép

Cho nên, việc có thể tạo ra hàng ngàn mã ICCID có thể nói là sẽ khiến cho Apple khó có thể khóa hết và các dòng sim ghép sau này có thể hoạt động ổn định mà không lo bị Apple vô hiệu hóa. Do đó, thời gian tới đây, có thể phân khúc iPhone Lock sẽ nóng hơn bao giờ hết bởi nhu cầu của người dùng sẽ tăng rất cao.

Đức Huy Mobile

Bình luận