0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cơ hội mua iPhone 6 bản quốc tế giá rẻ cho người dùng dịp cuối năm

DuchuymobileNgày đăng: 01/12/2017Lượt xem: 3694

Thời điểm cuối năm, người dùng đứng trước nhiều cơ hội mua iPhone 6 bản quốc tế giá rẻ trong dịp cuối năm, rơi vào mức khoảng 5,7 triệu đồng.

mua-iphone-6

iPhone 6 quốc tế giảm giá dịp cuối năm

Về cơ bản, iPhone 6 bản quốc tế vẫn có sức hút lớn trên thị trường, khi chênh lệch giá với bản chính hãng đang tăng cao, rơi vào khoảng 7 triệu đồng. Nhất là khi, nhu cầu mua sắm, tiết kiệm dịp cuối năm được quan tâm nhiều.

iphone-6-ban-quoc-te-gia-re

iPhone 6 quốc tế thu hút người mua khi giá bán chênh lệch khoảng 7 triệu so với hàng chính hãng

Cụ thể, thời điểm này người dùng có thể mua iPhone 6 bản quốc tế với giá 5.790.000 đồng. Đây là phiên bản quốc tế nên việc vận hành, trải nghiệm ổn định từ nâng cấp hệ điều hành đến tốc độ xử lý đa nhiệm.

gia-iphone-6-ban-quoc-te

Ghi nhận iPhone 6 quốc tế hiện có giá 5.790.000 đồng

iPhone 6 quốc tế vẫn được xem là chọn lựa tốt cho người dùng thời điểm này. Thiết kế bo tròn lạ mắt lần đầu xuất hiện, không gian màn hình nhỏ gọn 4,7inch phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Đây vẫn là model hút khách trong các dòng máy của Apple. Đến thời điểm giá bán hạ nhiệt, sức hút được tăng lên nhiều.

thiet-ke-iphone-6-ban-quoc-te

 iPhone 6 bản quốc tế được thiết kế sang trọng tinh tế

>> Xem thêm: iPhone 6 xách tay giá bao nhiêu, khác gì với bản chính hãng

Việc iPhone 6 quốc tế được xem là tín hiệu thường thấy của thị trường cuối năm. Đồng thời, model này cũng chịu ảnh hưởng nhất định từ dòng iPhone 6 Lock đang được niêm yết ở mức 4, 9 triệu đồng. So với thời điểm cuối năm ngoái, bản quốc tế của iPhone 6 giảm khoảng 1-2 triệu đồng.

iphone-6--quoc-te

Các dòng iPhone cũ tại Việt Nam đang rất hút khách

Tại Việt Nam, các dòng iPhone cũ rất hút khách. Từ iPhone 5S đến iPhone 6 Plus nằm trong phân khúc dễ dàng chi trả cho khoản mua sắm smartphone của người dùng. Ở mức cao hơn như iPhone 7 và iPhone 7 Plus thị phần có chút giới hạn hơn, đồng thời hai model mới đang bước vào giai đoạn ổn định, việc giảm giá “chậm rãi” hơn các model thế hệ cũ.

mua-iphone-6-ban-quoc-te

Mua ngay iPhone 6 bản quốc tế giá 5 triệu

Theo ghi nhận tại TP.HCM, iPhone 6 là dòng máy bán chạy nhất cho cả hai phiên bản Lock và quốc tế. Vì về cơ bản, tại thị trường trong nước mức giá 5-7 triệu nhận được khá nhiều quan tâm từ phía người dùng.

Duchuymobile.com

Bình luận