0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Chủ tịch chơi lớn, mua hàng trăm iPad Air 2 làm quà 8/3 cho nhân viên

Thi Thư Ngày đăng: 03/05/2019Lượt xem: 291

Không còn là chủ tịch giả nghèo trong truyền thuyết nữa rồi, chủ tịch thật chi mạnh tay mua hàng trăm máy iPad Air 2 làm quà 8/3 cho nhân viên tại Đức Huy Mobile.

ipad air 2 16gb like new

iPad Air 2 sẽ là một lựa chọn tốt khi có nhu cầu mua iPad Air 2 làm quà. 

 Ngày 8/3 đang đến gần, khách hàng đến Đức Huy Mobile để tìm mua một chiếc smartphone hay chiếc iPad để làm quà tặng mẹ, người yêu hay em gái đang tăng mạnh. Trong đó có một vị khá chơi lớn chi mạnh tay mua gần 300 chiếc máy tính bảng iPad Air 2 để làm quà cho nhân viên nữ của công ty. 

Các anh không cần quá mạnh tay chơi lớn như chủ tịch mua hàng trăm iPad, chỉ cần mua tặng mẹ, vợ, bạn gái hay em gái là cũng rất soái ca rồi. 

iPad Air 2 tại Đức Huy Mobile đang có số lượng rất nhiều với và hình thức còn rất mới, cam kết nguyên zin 100%, giá chỉ khoảng 5 triệu đồng. 

ipad air 2 16gb like new màn hình

iPad Air 2 thích hợp cho người dùng tìm kiếm một chiếc máy tính bảng màn hình lớn. 

Thời điểm này có lẽ nhiều người sẽ cho rằng iPad Air 2 không còn hợp thời, tuy nhiên thực tế nó vẫn rất ngon và đáp ứng đủ nhu cầu trải nghiệm của người dùng. 

Ngay thời điểm ra mắt, iPad Air 2 16GB cũ gây ấn tượng với tư cách là chiếc mỏng nhất của Apple với có màn hình 9.7 inch và đủ phủ một lớp chống phản chiếu lên mặt kính giúp hiện thị tốt hơn khi sử dụng ngoài trời. Cấu hình vẫn hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ sau nhiều năm ra mắt với chip xử lý A8X, cho hiệu suất xử lý nhanh hơn 40% so với iPad Air trước đây.

Thời lượng pin trên iPad Air 2 vẫn là 7 đến 8 giờ sử dụng liên tục và camera 8MP ở mặt lưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày. 

ipad air 2 16gb like new camera

Màn hình lớn, thiết kế mỏng sẽ thích hợp với đối tượng người dùng là nữ. 

iPad Air 2 cũ 16GB đáp ứng đủ nhu cầu lượt web, xem phim, đọc tin tức trên một chiếc máy tính bảng màn hình lớn. Càng thích hợp hơn với đối tượng người dùng là nữ với các tác dụng đơn giản và không cần trải nghiệm nhiều về mặt hiệu năng. 

Đặc biệt hơn, chỉ với 1.6 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu ngay một chiếc máy tính bảng iPad Air 2 cũ nguyên zin để làm quà tặng mẹ, vợ, em gái hay người yêu. Máy được bảo hành 06 tháng phần cứng tại Đức Huy Mobile, bao test 30 ngày cho nguồn và màn hình và phần mềm được bảo hành trọn đời. 

ipad air 2 16gb like new số lượng

Hàng luôn có sẵn cho khách chọn lựa tùy thích. 

Đến ngay Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP. HCM để sắm ngay một em iPad Air 2 like new 99% nguyên zin làm quà 8/3 này nhé. 

Xem thêm bài viết: 8/3 đừng mua hoa, chọn ngay 3 smartphone này là chuẩn nhất

Bình luận