0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Chính thức lộ ảnh báo chí Xiaomi Mi CC9 phiên bản màu trắng 

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/27/2019Lượt xem: 982

Xiaomi Mi CC9 được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2/7, model này gây ấn tượng với camera selfie lên đến 32MP. Và mới đây hình ảnh báo chí của nó đã chính thức lộ diện. 

xiaomi mi cc9 lộ ảnh chính thức

Hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi CC9. 

Giám đốc sản phẩm Xiaomi CC - Lao Wei đã chia sẻ hình ảnh báo chí chính thức phiên bản màu trắng của Xiaomi Mi CC9. Qua đó cho thấy thiết kế này sẽ có hiệu ứng đổi màu Gradient xanh nhạt, tím và hồng khi có ánh sáng chiếu vào.

Không những vậy, Xiaomi Mi CC9 còn được hoàn thiện bằng kính và được bo cong mạnh để mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái. Góc trên bên trái của Mi CC9 là hệ thống 3 camera và không thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay, nên rất có khả năng nó sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. 

xiaomi mi cc9 lộ ảnh quảng cáo

Hình ảnh CC9 trong Poster quảng cáo mới nhất. 

Một số tin đồn còn cho rằng Mi CC9 được được trang bị màn hình AMOLED có tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình. Ngoài ra còn có cổng kết nối 3.5 mm và khe cắm thẻ SIM ở cạnh trên của Mi CC9. Cạnh phải của smartphone tích hợp phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn. 

Một hình ảnh khác được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun cho thấy, cạnh dưới của thiết bị có cổng kết nối USB-C và dải loa ngoài ở hai bên.

Xem thêm bài viết: Xiaomi CC9e xuất hiện qua video quảng cáo có thiết kế giống Mi 9

Bình luận