0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Chiêm ngưỡng Vivo X6 - Smartphone ram 5GB đầu tiên trên thế giới

DuchuymobileNgày đăng: 11/11/2015Lượt xem: 1467

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, Vivo X6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có bộ nhớ RAM 1GB dành riêng cho đồ họa và 4GB RAM thông thường. Đến thời điểm hiện tại, những hình ảnh về chiếc smartphone cao cấp của Vivo đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, Trung Quốc.

chiem-nguong-vivo-x6-smartphone-ram-5gb-dau-tien-tren-the-gioi

Mới đây, trang Weibo của tạp chí Harper Bazaar đã đăng tải hình ảnh smartphone Vivo X6 đang gây ồn ào trong thời gian vừa qua. Đó là một bức ảnh được chụp ở hậu trường sự kiện Victoria's Secret 2015. Vivo X6 vẫn sở hữu thiết kế siêu mỏng, trông khá bắt mắt với mặt sau bằng kim loại, cảm biến vân tay tích hợp ở giữa. Camera vẫn được bố trí lệch trái phía trên và lồi ra. Mặt trước quen thuộc với viền màn hình mảnh.

chiem-nguong-vivo-x6-smartphone-ram-5gb-dau-tien-tren-the-gioi

Vivo X6 sở hữu thiết kế tương đối mỏng và mặt lưng được làm bằng kim loại với nhiều lưa chọn màu sắc, cảm biến vân tay được tích hợp ở giữa và lõm nhẹ vào bên trong. Mặt trước là màn hình với viền siêu mỏng, giống Arbutus Ar5 thì X6 được bảo vệ bởi kính 2.5D tương đối sang trọng và có đôi nét giống với iPhone 6 Plus Lock.

Video Vivo X6 thực tế với iPhone 6s

Vivo X6 sẽ được trang bị chip 10 lõi đầu tiên trên thế giới Helio X20 cho hiệu năng xử lý cao cấp. Máy sẽ được trình làng ngay trong tháng 11 này.

Theo Techz

Bình luận