0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Chiêm ngưỡng iPhone 6S của tổng thống Nga Putin

DuchuymobileNgày đăng: 10/13/2015Lượt xem: 2977

Để mừng ngày sinh nhật lần thứ 63 của ông Putin (hôm qua - 07/10/2015), Caviar đã mạnh dạn tung ra thị trường sản phẩm iPhone 6s đặc biệt với chân dung ông Vladimir Vladimirovich Putin.

chiem-nguong-iphone-6s-cua-tong-thong-nga-putin

Cách đây không lâu,Thương hiệu kim hoàn Nga-Ý Caviar đã ngưng sản xuất điện thoại iPhone với hình ảnh của Vladimir Putin kể từ khi Tổng thống Nga không chấp thuận việc sử dụng hình ảnh của mình vào mục đích thương mại.

Bản limited này có tên gọi rất dài: “Ti Gold Supremo Putin Anniversario Edizione 63” được chế tạo chủ yếu bằng titan với các họa tiết vàng điểm xuyết làm nên các điểm nhấn. Ở mặt sau của chiếc Putinphone, biểu tượng Tổng thống Nga được đặt chính giữa. Trong đó, khuôn mặt của ông Vladimir Putin được nạm bằng vàng với dòng chữ «Vladimir Vladimirovich Putin». Phía dưới còn có một vài dòng được trích trong quốc ca của Nga cũng được làm bằng vàng.

chiem-nguong-iphone-6s-cua-tong-thong-nga-putin

Mọi công đoạn chế tác đều được thực hiện thủ công, mỗi chiếc điện thoại đều có số thứ tự bên hông máy, còn phía dưới được khắc dòng chữ “Ti Gold Supremo Putin Anniversario Edizione 63”. Theo nhà sản xuất, tất cả màu sắc, kết cấu và đặc điểm cứng cáp của titan nhằm để toát lên “sự mạnh mẽ của một nhân vật bất khả chiến bại và có ý chí mạnh mẽ và không bao giờ chịu bỏ cuộc”.

chiem-nguong-iphone-6s-cua-tong-thong-nga-putin

Tộng cộng có 63 chiếc iPhone bản mừng sinh nhật Putin được sản xuất có giá khoảng 3.174USD (hơn 70 triệu đồng) dành cho phiên bản 64GB, còn phiên bản 128GB có giá 3.334USD (hơn 74 triệu đồng).

Nguồn: Genk

Bình luận