0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cấu hình Galaxy C7 Pro trang bị chip Snapdragon 625

DuchuymobileNgày đăng: 11/29/2016Lượt xem: 1529

Cách đây 2 tháng, chúng ta đã nghe thông tin về việc Samsung đang phát triển hai mẫu Galaxy C7 Pro và Galaxy C5 Pro và hôm nay chúng ta lại được tiết lộ thêm về kết quả benchmark của mẫu Galaxy C7 Pro với các chi tiết liên quan đến cấu hình trang bị mà đáng chú ý là việc thiết bị tầm trung này sẽ sử dụng chip Snapdragon 625 của Qualcomm.

cau-hinh-galaxy-c7-pro

Mẫu Galaxy C7 Pro được benchmark nói trên được cài sẵn Android 6.0.1 với 4GB RAM đồng thời được cho là sẽ có màn hình 5.7-inch độ phân giải FHD. Như trong ảnh chụp kết quả Geekbench nói trên, Galaxy C7 Pro đạt 1.000 điểm trong thử nghiệm đơn nhân và 5.679 điểm trong thử nghiệm đa nhân. Kết quả thử nghiệm là gần như tương đương sau nhiều lần thử và từ kết quả đó chúng ta có thể thấy đây sẽ là mẫu smartphone Android tầm trung rất tuyệt nếu xét về hiệu năng. Ngoài ra, Galaxy C7 Pro có thể còn được trang bị cả NFC và cảm biến bảo mật vân tay, nhằm cung cấp cho thiết bị này khả năng tích hợp chuẩn thanh toán Samsung Pay.

Hiện tại ngoài những thông tin trên, chúng ta chưa có thêm bất cứ điều gì về hai ứng cử viên cho phân khúc tầm trung này từ Samsung ngoại trừ việc có thể nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc sẽ sớm công bố chính thức Galaxy C5 ProGalaxy C7 Pro ngay trong tháng tới.

Duchuymobile.com (Techrum)

Bình luận