0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Camera Samsung Galaxy M20: Giá 4 triệu liệu có chụp ngon?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 03/01/2019Lượt xem: 2430

Samsung Galaxy M20, chiếc smartphone giá rẻ được trang bị camera kép có khả năng chụp ảnh góc rộng. Thế nhưng chất lượng ảnh chụp thật sự sẽ như thế nào? 

anh chụp samsung galaxy m20 máy

Samsung Galaxy M20 đã được đập hộp tại Đức Huy Mobile

Sau một thời gian để mất thị phần giá rẻ vào tay Xiaomi, Samsung quyết tâm giành lại thị phần của mình bằng cách ra mắt bộ đôi Galaxy M20 và M10. Tuy nhiên M20 thật sự gây chú ý với cấu hình ấn tượng và mức giá tốt hơn. 

Khả năng chụp ảnh cũng được đánh gía là một điểm đáng giá của thiết kế này, thế nhưng chất lượng ảnh chụp như thế nào thì cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé. 

anh chụp samsung galaxy m20 camera

Cụm camera kép trên Galaxy M20 có độ phân giải 13MP + 5MP. 

Samsung Galaxy M20 được trang bị bộ đối camera có độ phân giải 13MP, khẩu độ f/1.9, ống kính phụ 5MP với khẩu độ f/2.2, 12mm. Theo công bố từ phía Samsung bộ đôi nay sẽ mang đến những bức ảnh thú vị, bao quát và lạ mắt hơn. Camera trước sẽ có độ phân giải 8MP, khẩu độ f./2.0 với khả năng quay video Full HD.

Các tính năng khác trên M20 là chụp ảnh xóa phông, tự động lấy nét, HDR, Parorama,... sẽ đáp ứng được nhu cầu nắm bắt khoảnh khắc hàng ngày của người dùng và rất thích hợp để khoe với bạn bè và chia sẻ lên mạng xã hội.

anh chụp samsung galaxy m20 đủ sáng

Ảnh chụp từ camera kép M20 khi đủ sáng. 

Khi chụp ảnh bằng camera của M20 trong điều kiện đầy đủ sáng sẽ mang đến những bức ảnh khá nét, độ tương phản và màu sắc được thể hiện ở mức khá, không quá nhạt cũng không quá rực rỡ. Ngay cả khi chụp với màu xanh hay màu vàng của nắng vẫn ít xảy ra hiện tượng ám màu.  

anh chụp samsung galaxy m20 xa

Ống kính phụ 5MP của M20 làm khá tốt nhiệm vụ của mình khi hỗ trợ chụp ảnh gốc rộng. 

Khi chụp ảnh góc rộng thì khung cảnh và chi tiết trong ảnh được mở rộng giúp tạo ra nhiều bức ảnh với phối cảnh tốt hơn so với cụm camera thường. Ống kính phụ tuy chỉ 5MP nhưng cho ảnh chụp gốc rộng khá ổn và nét, màu sắc tươi tắn hơn so với thực tế.

Các tính năng hỗ trợ chụp ảnh đi kèm như xóa phông bằng phần mềm, chất ảnh cho ra với hiệu ứng xóa phông nhẹ nhàng, ranh giới giữa chủ thể và phông nền được xử lý gọn, ít lem.

anh chụp samsung galaxy m20 thiếu sáng

Chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng không phải là sở trường của M20 giá rẻ. 

Khi chụp trong điều kiện thiếu sáng sẽ là một thử thách đối với một chiếc smartphone giá rẻ như Galaxy M20. Qua trải nghiệm thực tế cho thấy camera chỉ cho chất lượng hình ảnh vừa phải, không mấy ấn tượng, độ tương phản thấp và có dấu hiệu bệt. 

Tổng kết về chất lượng ảnh trên Galaxy M20

Smartphone Samsung Galaxy M20 thật sự cho chất lượng tốt nhất trong điều kiện đầy đủ sáng. Chất lượng ảnh khá nét, màu sắc trung thực và góc chụp rộng. Không điều kiện thiếu sáng thì không phải là ưu điểm của thiết kế này. Tuy không quá nổi bật nhưng M20 vẫn có thể đáp ứng đủ nhu cầu chụp ảnh cơ bản của người dùng. 

Mua Samsung Galaxy M20 tại Đức Huy Mobile tại 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình). Hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48. 

Xem thêm bài viết: Đánh giá chi tiết Galaxy M20, một lần chơi lớn để xem Fan có trầm trồ

Bình luận