0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Cách tải PUBG Mobile Quốc tế khi bị xóa trên App store và Google Play

Thi Thư Ngày đăng: 11/29/2018Lượt xem: 2308

Sau khi PUBG Mobile VN ra mắt, phiên bản PUBG Mobile Global (bản quốc tế) sẽ bị gỡ bỏ trên App Store và Google Play nhưng nếu vẫn muốn sử dụng bản này thì phải làm sao? 

game bubg

Phía VNG đã thông báo game thủ sẽ không thể tiếp tục tải phiên bản PUBG Mobile Global (bản quốc tế) trên App Store và Google Play khi PUBG Mobile VN ra mắt. Nhưng đa số người dùng vẫn muốn chơi trên phiên bản PUBG Mobile quốc tế, do bản Việt Nam có nhiều lỗi vặt. Vậy làm thế nào để tải được bản PUBG quốc tế sau khi bị xóa khỏi App Store và Google Play nhé.

Đối với Android:

Không phải chỉ mới bây giờ, trước khi ra mắt PUBG Mobile Việt Nam, người dùng đã không thể tìm thấy game này khi tìm kiếm trên Google Play dù tìm đúng từ khoá. Tuy nhiên, bạn có thể tải và cài đặt theo link này. Hoặc bạn có thể tìm kiếm với từ khóa "bubg".

game bubg trên google play

Đối với iOS:

Trường hợp bạn không tìm thấy PUBG Mobile phiên bản quốc tế trên App Store thì hãy tiến hành chuyển tài khoản iTunes của mình về một quốc gia nào đó. Hoặc đơn giản nhất là tiến hành tạo một tài khoản mới.

game bubg trên app store

Bạn có thể chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:

Link tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế.

‎Bạn có thể tìm link tải cho PUBG Mobile cho Android và iOS tại trang chủ của PUBG Mobile, có kèm luôn file APK.

PUBG MOBILE 0.9.5: New Season & New Royale Pass

Xem thêm bài viết: 5 mẹo xử lý lỗi cơ bản trên iPhone, mọi người dùng cần biết

Theo Techrum 

Bình luận