0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 like new đơn giản nhất

DuchuymobileNgày đăng: 02/02/2018Lượt xem: 1316

Samsung Galaxy S8 là mơ ước của rất nhiều người mê công nghệ. Nhưng không phải ai cũng có thể rinh ngay model này về nhà, nhiều người tiêu dùng khôn ngoan đã lựa chọn Samsung Galaxy S8 cũ.

Nhưng việc mua Samsung Galaxy S8 cũ tìm hiểu nhiều nguy cơ. Chính vì vậy, bạn cần biết các kiểm tra Galaxy S8 cũ.

Kiểm tra ngoại hình

Kiểm tra ngoại hình là điều cơ bản nhất, bạn sẽ dễ dàng nhận ra máy đã dùng được thời bao lâu, người chủ cũ có nâng niu chúng không. Ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng việc bạn có nên mua model này không.

Những đường viền, mặt kính và nắp lưng của máy có bị trầy xước không, mép và góc có bị vỡ hay bám bụi. Vị trí ốc vít có vết tích bong tróc, cạy mở không...

Samsung Galaxy S8 like new

Ngoại hình bên ngoài là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của máy

Ngoài ra, mép viền cũng như mặt kính camera có bị trầy xước không và nếu có dấu hiệu trầy xước thì bạn nên từ chối mua sản phẩm này ngay nhé!

Kiểm tra linh kiện bên trong máy

Bạn cần check IMEI bên trong bằng cách mở ứng dụng gọi điện thoại, thực hiện câu lệnh *#06#. Tiến hành so sánh IMEI đó với vỏ hợp của máy, sau đó lên website của Samsung để kiểm tra nhé!

Ngoài ra, để kiểm tra điểm cảm ứng hoặc điểm chết của màn hình, loa..thì bạn sử dụng câu lệnh *#0#. Sau đó, một giao diện lên và bạn chỉ cần tùy chọn mà giao diện bạn cần test. Bạn nên kiểm tra hết các tính năng của máy nhé!

Samsung Galaxy S8 like new 1

Bên trong máy có yếu tố quyết định

Kiểm tra một số tính năng khác

Tiến hành kết nối Bluetooth, Wifi và 4G...để kiểm tra hoạt động của máy. Ngoài ra, bạn có thể quay một video để kiểm tra kĩ hơn chất lượng ảnh chụp và tính năng ghi âm của máy.

Samsung Galaxy S8 cũ được trang bị cảm biến vân tay và mống mắt để tiến hành mở khóa bằng khuôn mặt. Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra trên thì bạn tiến hành lắp SIM vào máy để kiểm tra nghe gọi.

Ở trên là những cách test Samsung Galaxy S8 cũ mà Đức Huy Mobile giới thiệu giúp bạn kiểm tra kĩ càng trước khi mua em Galaxy S8 cũ về nhà.

Samsung Galaxy S8 like new 3

Samsung Galaxy S8 cũ tại Đức Huy Mobile

Mua Samsung Galaxy S8 cũ tại Đức Huy Mobile:

  • Đảm bảo kiểm tra Samsung Galaxy S8 cũ hình thức đẹp như mới, nguyên bản.

  • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho lỗi phần cứng.

  • Bảo hành 6 tháng tại Đức Huy Mobile.

  • Hỗ trợ mua trả góp Samsung Galaxy S8 cũ lãi suất thấp hoặc không lãi suất tùy thuộc vào điều kiện tài chính của người dùng.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận