0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 8 cũ và 5 cải tiến đáng giá nhất

DuchuymobileNgày đăng: 02/02/2018Lượt xem: 2582

Với 5 tính năng nổi bật mà không một model nào ở dòng Note có được ngoài Samsung Galaxy Note 8 cũ. 5 tính năng nổi bật đó là gì? Mời bạn xem ngay bài viết dưới đây của Đức Huy Mobile.

Samsung Galaxy Note 8 cũ thuộc dòng smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay được ông hoàng Samaung đầu tư mạnh mẽ về cả thiết kế và cấu hình. Sau sự cố đáng tiếc của Note 7 thì Note 8 ra mắt đã nhanh chóng lấy lại danh tiếng cho Note.

Camera kép đầu tiên

Trong suốt dài lịch sử của Samsung chưa từng xuất hiện smartphone nào có camera kép. Nhưng Samsung đã phá bỏ thông lệ đầu tư camera kép trên siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8. Máy được trang bị bộ đôi camera kép có độ phân giải 12MP cùng khẩu độ f/1.7 và f/2.4. Bên cạnh đó, cả 2 camera đều được trang bị hệ thống chống rung quang học chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bức hình sắc nét ngay trong điều kiện ánh sáng yếu.

Samsung Galaxy Note 8 cũ

Samsung Galaxy Note 8 cũ là smartphone đầu tiên sở hữu camera kép

Màn hình vô cực

Màn hình vô cực đã được Samsung đầu tư cho bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S8/S8 Plus. Ông hoàng Samsung tiếp tục đưa màn hình vô cực vào Samsung Galaxy Note 8 giúp model này trở thành chiếc Galaxy Note đầu tiên được trang bị màn hình vô cực với nhiều tính năng ưu việt.

Samsung Galaxy Note 8 cũ 2

Màn hình vô cực giúp Note 8 trở nên vô cùng nôi bật

Thiết kế màn hình tràn trên Samsung Galaxy Note 8 còn được đánh giá là nịnh mắt và đẹp hơn rất nhiều so với các thế hệ Note trước đây.

Loạt bỏ phím Home

Phím Home là điểm không thể thiếu trên các dòng Galaxy Note từ xưa đến nhay nhưng năm nay, siêu phẩm Note 8 được loại bỏ để nhường chỗ cho màn hình tỉ lệ 18.5:9. Việc loại bỏ này mang đến cho Note 8 nhiều danh tiếng, xuất sắc cũng như tính ưu việt của màn hình tỉ lệ 18.5:9.

Samsung Galaxy Note 8 cũ 3

Nút Home đã được loại bỏ hoàn toàn

Trợ lý ảo Bixby

Với sự nhạy bén của mình, Samsung đã đầu tư cho Note 8 trợ lý ảo Bixby. Trợ lý ảo này đóng vai trò quan trọng giúp quá trình trải nghiệm smartphone trở nên dễ dàng hơn.

Samsung Galaxy Note 8 cũ 4

Trợ lý ảo trên S8/S8 Plus cũng được trang bị trên Note 8

Sở hữu 6GB RAM

Samsung Galaxy Note 8 được trang bị 2 bộ vi xử lý Snapdragon 835 và Exynos 8895 và RAM lên đến 6GB đã gây ấn tượng mạnh cho người yêu công nghệ. Những bài test trải nghiệm đã khẳng định máy có thể chạy đa nhiệm vượt trội, đánh bại mọi đối thủ trong cùng tầm giá. Note 8 cũng là thế hệ Galaxy Note 8 đầu tiên được trang bị bộ RAM lên đên 6GB.

Samsung Galaxy Note 8 cũ 5

Thanh RAM 6GB đánh bại mọi đối thủ

Với 5 cải tiến nổi bật trên Samsung Galaxy Note 8 cũ đã giúp model này “bá đạo” trên mọi sàn đấu smartphone. Nhanh nhanh rinh ngay siêu phẩm Note 8 về nhà nhé!

Xem thêm:

Bình luận