0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách chọn mua iPhone 5, 5S cũ đảm bảo chất lượng

DuchuymobileNgày đăng: 12/24/2015Lượt xem: 1758

Dòng sản phẩm iPhone cũ nói chung là dòng iPhone 5 cũ, iPhone 5S cũ nói riêng đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ mức giá tốt, chất lượng đảm bảo. Và câu hỏi được đặt ra là, làm sao để chọn mua được một thiết bị iPhone 5,5S qua sử dụng chất lượng?

iPhone vẫn được xem là “giấc mơ” của rất nhiều tín đồ công nghệ mặc dù thị trường smartphone đang cực kì phát triển. Giá bán của các dòng iPhone chính hãng lại luôn được niêm yết ở một mức rất cao. Do đó, để thỏa mãn nhu cầu sử dụng, tìm đến dòng iPhone cũ là sự lựa chọn đúng đắn. Trong bài viết này, Duchuymobile.com sẽ gửi đến bạn cách để chọn mua được một sản phẩm iPhone 5, iPhone 5S cũ qua sử dụng chất lượng nhất.

Kiểm tra iCloud

Đây là một bước cực kì quan trọng khi chọn mua iPhone 5 Like New, hoặc iPhone 5S Like New. Bởi khi iCloud bị khóa, thiết bị của bạn đứng trước nguy cơ trở thành “cục gạch” bất đắc dĩ.

Khi mua hàng, bạn cần kiểm tra kĩ hoặc nhờ sự trợ giúp của nhân viên bán hàng, hoặc hỏi trực tiếp người bán nếu mua lại từ một ai đó. Nếu iCloud đã được thoát, hoặc người bán không nhớ tài khoản iCloud, thì bạn nên cân nhắc lại việc mua sản phẩm này.

Kiểm tra IMEI

Có ba bước bạn nên thực hiện đầy đủ khi kiểm tra IMEI của iPhone 5 cũ, iPhone 5S cũ

Bước 1: Từ bàn phím, bấm cú pháp: *#06#

Bước 2: Kiểm tra trong phần cài đặt của máy

Bước 3: Ở mặt sau của máy

Kết quả trả về từ 3 bước này trùng khớp, tức là bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua sản phẩm, và ngược lại.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập thông tin của dòng iPhone 5 qua sử dụng, iPhone 5S qua sử dụng thông qua trang web: selfslove.apple.com, và nhập số IMEI của máy vào.

Kiểm tra ngoại hình

Bằng mắt thường và sự tinh tế cần thiết, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được phần nào chất lượng, nguồn gốc của máy.

Dòng iPhone 5 cũ, iPhone 5S cũ thường có giá bán niêm yết tùy thuộc vào độ mới của máy (Có thể tham khảo thêm bài viết: Lý giải sự loạn giá của dòng iPhone 5, 5S tại đây)

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, người dùng có thể thẩm định được phần nào về máy. Các dòng máy iPhone 5 qua sử dụng hay iPhone 5S qua sử dụng tại Duchuymobile.com đa phần là hàng mới 99%, đẹp như mới, không hề phát hiện được vết trầy xước hay sự cấn móp nào.

Người dùng chỉ cần quan sát máy một cách kĩ càng, từ thân máy, màn hình, các phím bấm, mặt kính camera…là có thể nắm được chất lượng của máy. Nếu máy có những vết trầy nhỏ thì hoàn toàn có thể chấp nhận được, trường hợp có những vết trầy lớn thì bạn nên cân nhắc lại, vì có thể người dùng trước đó đã làm rơi máy, có thể ảnh hưởng đến phần cứng bên trong khá nhiều.

Kiểm tra màn hình và cảm ứng

Màn hình chính là nỗi lo rất lớn của người dùng khi chọn mua các dòng iPhone cũ, cụ thể là iPhone 5, 5S qua sử dụng. Trong trường hợp màn hình đã bị thay thế, tốc độ cảm ứng sẽ không còn đảm bảo được sự mượt mà, hiệu năng sử dụng bị ảnh hưởng.

Mẹo kiểm tra màn hình:

Chỉ cần thả một giọt nước nhỏ vào màn hình, nếu giọt nước giữ nguyên tình trạng, không bị loang ra thì đó là màn hình còn zin, chất lượng tốt, có thể yên tâm mua hàng.

Duchuymobile.com là một trong số ít các cửa hàng có chính sách bảo hành cho cả nguồn và màn hình. Do đó, khi mua iPhone 5 Like New hay iPhone 5S Like New tại đây, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Mẹo kiểm tra cảm ứng:

Bấm, giữ và di chuyển một biểu tượng bất kì khắp màn hình, để kiểm tra xem có điểm nào bị chết cảm ứng hay không.

Kiểm tra các tính năng cơ bản

Người dùng có thể kiểm tra các tính năng cơ bản khác trên máy để đảm bảo chất lượng như: kiểm tra mic bằng cách ghi lại một đoạn thu âm bất kì, nếu các đường sóng chạy ổn định, nghe lại chất lượng âm thanh; dùng 900 để kiểm tra cả loa thoại và loa ngoài; kiểm tra cảm biến tiệm cận bằng cách thực hiện một cuộc gọi bất kì, lấy tay che phần loa thoại, thấy màn hình tắt đi là bình thường; kiểm tra la bàn và các tính năng khác.

Với những cách trên, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm để chọn lựa một sản phẩm iPhone 5 Like 99%iPhone 5S Like New 99% chất lượng tốt.

Duchuymobile.com

Bình luận