0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Lý giải sự loạn giá của dòng iPhone 5, 5S cũ

DuchuymobileNgày đăng: 12/23/2015Lượt xem: 1763

Với giá cả phù hợp, dòng iPhone 5 cũ, iPhone 5S cũ trở thành một cơn sốt cực kì lớn trong thị trường công nghệ Việt Nam. Nhưng chính sự loạn giá tại nhiều cửa hàng lại khiến người tiêu dùng rất băn khoăn.

iphone 5s cũ

Trong bài viết này, Duchuymobile.com sẽ gửi đến bạn lý do vì sao giá bán iPhone 5 cũiPhone 5S cũ lại mỗi nơi một khác, từ đó mang lại cái nhìn tổng thể nhất, trước khi bạn quyết định mua hàng.

Giá bán tùy thuộc vào độ mới

Vì có những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm khác nhau, nên giá bán của sản phẩm cũng khác nhau. Thông thường, dòng máy cũ được nhập theo lô, rồi phân chia theo độ mới nhiều hoặc ít.

Về cơ bản, trên thị trường sẽ có 3 loại tiêu chuẩn chất lượng máy

Hàng cấp A

Đây là hàng có độ mới 99% đẹp như mới, không xuất hiện bất cứ tình trạng cấn móp nào, độ trầy xước không đáng kể. Nhìn tổng thể, máy y như hàng mới, bóng bẩy và rất đẹp.

 iPhone 5, 5S là hàng mới 99% rất đẹp

Tại Duchuymobile.com, iPhone 5, 5S là hàng mới 99% rất đẹp

Dòng máy này có giá bán sẽ nhỉnh hơn một chút, dao động khoảng từ 300 đến 500 ngàn đồng.

Tại Duchuymobile.com đang kinh doanh dòng iPhone 5 Like New 99%, và iPhone 5S Like New 99% này.

Hàng cấp B

Loại hàng này có độ mới dao động từ 90-95%, đã xuất hiện những trầy xước, mốp méo, tổng thể chỉ mang đến sự hoàn thiện tốt, chứ không đẹp như mới như hàng Like New 99%.

Dòng iPhone 5 cũ hoặc iPhone 5S cũ loại này nhìn chung khá đẹp, giá bán lại rẻ hơn so với hàng 99%, nên khá nhiều người dùng chọn lựa loại này.

Hàng dựng

Đây là loại hàng đã cũ, được các cửa hàng can thiệp lắp ráp lại. Máy trông khá ọp ẹp, có thể dễ dàng phát hiện những khe hở màn hình, khi vận hành gặp lỗi và độ mượt mà bị giảm sút.

Những loại hàng này cho giá bán rất rẻ, do đó nhiều người dùng bị đánh vào tâm lý. Sau một thời gian sử dụng mới phát hiện “tiền mất tật mang”.

Giá bán phụ thuộc vào tiêu chuẩn đóng gói và phụ kiện

Ngoài việc căn cứ vào độ mới của iPhone 5 cũiPhone 5S cũ, bộ phụ kiện đi kèm cũng quyết định giá bán của sản phẩm.

mua  iPhone 5, 5S là hàng mới 99% rất đẹp

Trên thực tế, với dòng iPhone 5, iPhone qua sử dụng để tìm được phụ kiện zin đi kèm theo máy là rất khó. Thông thường, các cửa hàng chỉ hỗ trợ hàng chất lượng cao cấp bên ngoài.

Bộ phụ kiện của iPhone 5 cũ và iPhone 5S cũ ảnh hưởng đến giá bán của máy. Do đó trước khi mua máy, người dùng cần phải kiểm tra kĩ lại xem, cửa hàng có hỗ trợ bộ phụ kiện trong giá bán luôn hay phải mua kèm, và cũng đừng quên hỏi về chất lượng và chế độ bảo hành của phụ kiện.

Giá bán tùy thuộc vào chế độ bảo hành và thương hiệu của từng cửa hàng

iPhone 5 qua sử dụngiPhone 5S qua sử dụng hiện được rao bán tại rất nhiều cửa hàng, nhưng chế độ bảo hành lại rất khác nhau.

giá  iPhone 5, 5S là hàng mới 99% rất đẹp

Điều người dùng cần quan tâm khi chọn mua các dòng máy cũ, là quan tâm đến chế độ bảo hành, đổi trả nhất là đối với nguồn và màn hình.

Theo đó, lời khuyên dành cho người dùng là:

  • Nên tham khảo uy tín của cửa hàng trước khi mua hàng
  • Chú trọng đến chế độ bảo hành nguồn và màn hình của cửa hàng
  • Quan tâm đến chế độ đổi trả sau vài ngày sử dụng, để tránh trường hợp máy có lỗi.

Hiện nay, với uy tín chất lượng và chế độ bảo hành tốt, Duchuymobile.com là địa chỉ rất tin cậy để các tín đồ Táo có thể đến và chọn mua dòng iPhone 5 Like New 99%iPhone 5S Like New 99%.

Duchuymobile.com

Bình luận