0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách chặn iPhone 6 lock đòi cập nhật

DuchuymobileNgày đăng: 07/31/2015Lượt xem: 2418

Hiện nay tại thị trường Việt Nam nổi lên phong trào sử dụng các dòng máy lock nhà mạng, điển hình nhất là iPhone, sau con sốt iPhone 5c và 5 khóa mạng, tiếp tục người dùng lại chứng kiến một lượng hàng iPhone 6 lock về hàng với mức giá cực kỳ tốt.

Một chiếc iPhone lock không thể cập nhật nhà mạng như bình thường nếu không muốn mất hết công sửa hàng loạt lỗi như bị trừ tiền hay không tra được *101#.

ICTnews từng hướng dẫn từng bước sửa 2 lỗi cấp thiết nhất của một chiếc iPhone lock, có thể là iPhone 6 lock, iPhone 5 lock hay iPhone 5S lock miễn sao đãjailbreak thành công. 2 lỗi đó, thứ nhất là iPhone lock không thể tra *101# và các mã USSD khác dẫn đến không thể kiểm tra tài khoản và nạp tiền, thứ hai là không thể kích hoạt FaceTime và iMessage dẫn đến bị trừ tiền oan.

huong-dan-ngan-iphone-6-lock-doi-cap-nhat-1

Tuy nhiên bao nhiêu công sửa lỗi trên chiếc iPhone lock của chúng ta sẽ mất sạch nếu nhỡ tay bấm cập nhật tùy chỉnh nhà mạng như một chiếc iPhone thường, trong khi iPhone luôn “nhanh nhảu” đòi cập nhật mỗi khi có cái mới nếu chúng ta vàoSettings => General => About.

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhậtVậy thì cách tốt nhất sau khi sửa lỗi iPhone 6 lock là ngăn chặn luôn việc đòi cập nhật, động tác này cũng dùng đến iFile.

Bước 1: Mở iFile và bấm biểu tượng quay lại cho đến tận thư mục gốc.

huong-dan-ngan-iphone-6-lock-doi-cap-nhat-2

Bước 2: Vào mục etc.

huong-dan-ngan-iphone-6-lock-doi-cap-nhat-3

Bước 3: Trong mục etc, hãy xóa file hosts cũ (bạn có thể lưu lại một bản ra chỗ khác nếu muốn). Sau đó sao chép file hosts mới tải về từ đây vào thế chỗ. Tiếp đến hãy bấm dấu “i” bên cạnh.

huong-dan-ngan-iphone-6-lock-doi-cap-nhat-4

Bước 4: Vào mục Người dùng (giao diện tiếng Anh là User).

huong-dan-ngan-iphone-6-lock-doi-cap-nhat-5

Bước 5: Bỏ đánh dấu Write rồi bấm Trở lại, cuối cùng bấm Xong là được.

huong-dan-ngan-iphone-6-lock-doi-cap-nhat-6

huong-dan-ngan-iphone-6-lock-doi-cap-nhat-7

Nguồn: ictnews

Bình luận