0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Bphone tiếp tục được cập nhật phần mềm lớn nhất kể từ khi ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 07/29/2015Lượt xem: 1698
Bphone được xem như là một biểu tượng công nghệ tại Việt Nam, nhiều ưu đãi nhất với khách hàng, cập nhật các phiên bản mới liên tục để hoàn thiện hơn ngay trong lần đầu ra mắt.
 
Phiên bản phần mềm mới cho phép máy bật/tắt tính năng sạc nhanh, nâng cấp đáng kể về camera, thêm ứng dụng duyệt tập tin và sửa một số lỗi. 

Các máy Bphone đã được cập nhật phần mềm lần thứ 3 và cũng là lần có nhiều thay đổi nhất kể từ khi ra mắt. Nhiều chủ sở hữu cho biết máy thông báo nâng cấp vào buổi chiều với gói dung lượng khoảng 140 MB, tên mã B1115AG2810027VN. Theo Bkav, các thay đổi, sửa lỗi lần này hầu hết đều do các nhận xét và góp ý của người dùng thời gian qua. 

bphone-duoc-nang-cap-phan-mem-lon-nhat-ke-tu-khi-ra-mat

Thay đổi đáng chú ý nhất liên quan đến khả năng chụp ảnh của máy. Máy đã lấy nét nhanh hơn, chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, cân bằng trắng tốt cũng như màu xanh không bị ngả vàng như trước. Trình chụp ảnh của máy cũng bỏ tính năng chạm để lấy nét và chụp ngay. 

Bkav cũng cho biết sau nâng cấp các máy không bị nóng khi vừa sạc nhanh vừa sử dụng. Đáng chú ý khi máy có thể bật tắt chế độ sạc nhanh tùy nhu cầu sử dụng nhưng tính năng này chỉ hiển thị khi đang sạc và với đúng củ sạc nhanh của máy. 

bphone-duoc-nang-cap-phan-mem-lon-nhat-ke-tu-khi-ra-mat

Các lỗi được người dùng phản ánh như tự động giảm âm lượng chuông, không thông báo cuộc gọi nhỡ, cập nhật danh bã, lỗi trong ứng dụng Nhắc việc, Ảnh, Nghe đài đều đã được khắc phục. Các nâng cấp khác bao gồm chất lượng loa ngoài và loa thoại, tính năng điều khiển 3G, Wi-Fi nhanh hơn trong khi thông báo trạng thái cũng được trình bày rõ ràng hơn. Khi kéo thanh thông báo phía trên, máy sẽ hiển thị lượng % pin còn lại. Các icon được chỉnh sửa nhẹ và giao diện có cảm giác vuốt mượt hơn trước. 

Bphone với phiên bản phần mềm mới cũng có thêm ứng dụng duyệt tập tin Bkav Explorer. Trong ứng dụng Bkav Cleaner cũng cải tiến và nâng cấp khả năng tiết kiệm pin cho máy. 

Nguồn: Vnexpress

Bình luận