0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Điểm tin 09/08: Bphone 2017 gặp đối thủ mạnh, V20 2 sim giá dưới 8 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 08/09/2017Lượt xem: 299

Bphone 2017 có mức giá nằm trong phân khúc cận cao cấp và đang phải cạnh tranh với nhiều đối thủ nặng ký giá tốt đang được quan tâm tại thị trường Việt Nam.

Bphone 2017 gặp đối thủ nặng ký Redmi Note 4X

Bphone 2017 là sản phẩm do chính bàn tay người Việt Nam thiết kế và tự sản xuất nên nhận được nhiều chú ý từ phía người yêu công nghệ. Tuy nhiên, mức giá bán cao đi cùng cấu hình không quá "chất" là những rào cản của mẫu model này trên con đường tiếp cận người dùng.

so-sanh-xiaomi-redmi-note-4x-va-bphone-2017-duchuymobile

Sức mua Xiaomi Redmi Note 4X tăng nhanh sau khi Bphone 2017 chính thức ra mắt bởi vì máy sở hữu cấu hình tương tự tân binh nhưng giá tốt hơn nhiều.

>> Xem thêm: Cấu hình tương tự Bphone 2017, Redmi Note 4X giá chỉ 4 triệu

LG V20 2 sim giá dưới 8 triệu

LG V20 đã rơi về tầm 8 triệu đầy hấp dẫn và đây là cơ hội tốt cho những ai muốn sở hữu chiếc smartphone 2 sim tiện dụng cùng vô số tính năng tiện ích này.

LG V20 2 sim cũ đang có giá tốt tại Duchuymobile.com. Máy dù đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo và mang lại trải nghiệm tuyệt vời như máy mới.

>> Xem thêm: Mua LG V20 2 sim giá dưới 8 triệu, đây là thời cơ tốt

iPhone 8 lộ diện phiên bản thương mại

Đúng là sau khi có thông tin về việc iPhone 8 đã bắt đầu được sản xuất thì hình ảnh hoàn chỉnh của iPhone 8 cũng đã lộ diện. Với thiết kế đẹp đến mê mẩn, iFan đã có thể mỉm cười.

iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình tràn cạnh cuốn hút trong khi nút Home vật lý đã được loại bỏ. Đồng thời, phiên bản này có vẻ ngoài liền mạch và vô cùng bóng bẩy với mặt lưng phủ kính.

>> Xem thêm: iPhone 8 phiên bản thương mại xuất hiện đầy cuốn hút

Galaxy Note 5 là smartphone tốt nhất để bạn sáng tạo

Samsung Galaxy Note 5 có sự thay đổi lớn về thiết kế lẫn cấu hình so với những thế hệ trước. Đồng thời, bút S-Pen nhiều cải tiến hỗ trợ tốt cho công việc.

Samsung Galaxy Note 5 đã bộc lộ tính sáng tạo ngay từ thiết kế với sự kết hợp mới mẻ từ chất liệu kính và kim loại. Thêm vào đó, kiểu dáng nguyên khối cũng lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone Samsung.

>> Xem thêm: Thích sáng tạo, đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn ngay lúc này

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận