0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Blackberry Passport – Đẳng cấp doanh nhân trở lại, giá 4 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 01/11/2017Lượt xem: 3448

Dâu đen vẫn được xem là thương hiệu của doanh nhân, Blackberry Passport có màn quay trở lại với phân khúc bình dân hơn.

Blackberry Passport

Blackberry Passport đang "nổi như cồn" tại thị trường di động cuối năm.

Sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình khủng Blackberry Passport là nhân tố khiến thị trường cuối năm thêm sôi động. Giá bán model này đang rơi vào khoảng 4,3 triệu đồng cho phiên bản dùng bàn phím AZERTY. Phiên bản dùng bàn phím QWERTY cao hơn một chút với 4, 7 triệu đồng và phiên bản Sliver Edition đang ở mức 6,4 triệu.

Blackberry Passport được xem là chiến binh có sự quay trở lại mạnh mẽ nhất của làng công nghệ. Sau khoảng 2 năm ra mắt, thiết kế vuông vắn như một cuốn hộ chiếu, khác hẳn những mẫu smartphone đương thời cùng sức mạnh ấn tượng với nền tảng hệ điều hành BB10 chip Snap 801, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB vẫn giúp model này vững vàng trong đấu trường. 

Blackberry Passport

Phiên bản bàn phím AZERTY có mức giá thấp hơn, khoảng 4,3 triệu trong khi đó bản QWERTY khoảng 4,7 triệu.

So với thời điểm mới tràn về Việt Nam, giá bán Blackberry Passport đã có dấu hiệu giảm kịch sàn. So với thời điểm cách đây 1-2 tháng, máy đã giảm thêm 1-2 triệu đồng.

>> Xem thêm: Tất cả những gì cần biết về Blackberry Passport giá rẻ

Tầm giá 4 triệu là phân khúc chưa xứng tầm với những gì mà Blackberry Passport có. Màn hình vuông với tỷ lệ 1:1 độ phân giải 1440 x 1440 mang đến cho model này của Dâu đen một giao diện lướt web như máy tính, khả năng hiển thị trọn vẹn mail và tin nhắn. Đúng với tính chất hướng đến doanh nhân, Passport giá rẻ có bàn phím rộng, cộng thêm Trackpad cảm ứng  giúp việc soạn thảo, chỉnh sửa văn bản dễ dàng hơn.

trên tay Blackberry Passport

Trên Blackberry Passport, người dùng có thể cài đặt các ứng dụng phổ biến trên Android.

Mua ngay Blackberry Passport giá 4 triệu

Ngoài ra, Blackberry Passport hỗ trợ một số ứng dụng Android, bù đắp cho kho ứng dụng vốn nhiều hạn chế trên BB10. Theo đó, việc cài đặt các ứng dụng Android Viber, Zalo...trở nên khá dễ dàng.

Trên Blackberry Passport giá rẻ, chúng ta vẫn chứng kiến sự hiên diện của hàng loạt các thông số ấn tượng như: Chất liệu kim loại sang trọng, camera 13 MP với mật độ điểm ảnh lên đến 453 PPI và pin dung lượng cao 3.450 mAh.

Về cơ bản, Blackberry Passport khá kén khách. Nhưng khi về mức giá phổ thông, model này khơi gợi cảm giác tò mò muốn sử dụng một smartphone của Dâu đen cho những người dùng mới. Đồng thời, như một giấc mơ đối với các fan Blackberry chân chính.

Duchuymobile.com

Bình luận